Inter Milan quyết ‘trói chân’ Lautaro Martinez

- 3 phút đọc

Theo nguồn tin từ Goal, Giám đốc Thể thao của Inter Milan đã quyết định không để cho Lautaro Martinez ra đi trong mùa Hè sắp tới.

Martinez đang là cái tên “làm mưa làm gió” trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian vừa qua. Barcelona còn sẵn sàng bỏ ra 6 cái tên để có được chữ kí của chân sút Argentina. Bên cạnh đó, đội bóng chủ sân Nou Camp còn sẵn sàng chi trả mức lương lên đến 10 triệu euro/ 1 mùa để thuyết phục ngôi sao của Inter Milan.

Thế nhưng, mọi chuyện lại không dễ dàng với “gã khổng lồ” xứ Catalan khi Giám đốc Thể thao của Inter khẳng định rằng bất kì một đội bóng nào muốn sở hữu Martinez đều phải bỏ ra đủ số tiền là 111 triệu euro lên bàn đàm phán. Đó là con số tương đương với số tiền nằm trong điều khoản phá vỡ hợp đồng.

Bạn đã đọc chưa?

Inter Milan không để Martinez ra đi một cách dễ dàng. (Ảnh: Google)

Inter Milan không để Martinez ra đi một cách dễ dàng. (Ảnh: Google)

“Cách duy nhất để chúng tôi chấp nhận “thả” Martinez là đưa đủ số tiền phá vỡ hợp đồng của cậu ấy. Đó là điều mà mọi người ai cũng biết. Chúng tôi không giấu điều này để làm gì bởi vì nó chỉ có thời hạn nhất định. Điều khoản phá vỡ hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 7 tới. Đây chính là khả năng duy nhất để Lautaro rời Inter vào lúc này”.

“Cậu ấy là tài sản rất quý giá của CLB và vẫn còn hợp đồng 3 năm với Inter. Chúng tôi không muốn để mất đi cầu thủ quan trọng. Chúng tôi muốn giữ chân họ cũng như tăng cường chất lượng đội hình qua thị trường chuyển nhượng sau này”.

“CLB nhận được nhiều lời hỏi mua Lautaro Martinez và Barca là đội bóng quyết tâm nhiều nhất. Tôi biết họ hiểu được quyết định của chúng tôi. Tôi nhắc lại rằng Inter Milan quyết không bán Lautaro Martinez và có một điều khoản phá vỡ hợp đồng giữa hai bên” – Giám đốc Thể thao Inter Milan chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan