Infinity Ward tung ra bản Warzone Season 4 cho tựa game Call of Duty

- 3 phút đọc

Phiên bản cập nhật mùa mới sẽ ra mắt vào ngày 30/6 với nhiều tính năng mới dành cho các game thủ của tựa game bắn súng nổi tiếng.

Một trong những bản cập nhật được mong chờ nhất của tựa game Call of Duty phiên bản Modern Warfare và Warzone đã được Infinity Ward cho ra lò. Game thủ của cả 2 phiên bản đã phải chờ đợi quá lâu cho bản cập nhật này kể từ lần cập nhật gần nhất.

Với bản cập nhật mới nhất cho Season Four, Infinity Ward cam kết sẽ điều chỉnh lại tựa game, đặc biệt là những yếu tố như vũ khí, bản đồ… Một số vũ khí đang rất được yêu thích sẽ bị “nerf” mạnh trong bản cập nhật này, thậm chí, có thể sẽ biến mất hoàn toàn.

Bạn đã đọc chưa?

Call of Duty: Warzone sẽ có bản cập nhật mới mùa 4 (Ảnh: bloggame.net)

Call of Duty: Warzone sẽ có bản cập nhật mới mùa 4 (Ảnh: bloggame.net)

Một trong những thay đổi lớn đó chính là Warzone sẽ có thể cho tối đa 200 người chơi trong một lobby. Điều này sẽ giúp tạo ra những trận chiến căng thẳng hơn và người chơi có thể trải nghiệm nhiều hơn. Bên cạnh đó, một hệ thống vũ khí mới Gulag cũng sẽ được ra mắt trong bản cập nhật này bao gồm súng trường, súng bắn tỉa, dao…

Ngoài ra, những món vũ khí đang rất được ưa chuộng như MP5, Grau 5.56 sẽ bị “nerf” nặng. Và các vũ khí như AX-50, HDR cũng có một số chỉnh sửa nhất định.

MP5 - Một trong những vũ khí đang rất được yêu thích sẽ bị "nerf" nặng (Ảnh: game rant)

MP5 – Một trong những vũ khí đang rất được yêu thích sẽ bị “nerf” nặng (Ảnh: game rant)

Bản cập nhật sẽ chính thức ra mắt vào lúc 2 giờ sáng (giờ Mỹ) ngày 30/6/2020.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan