IG tiếp nối chuỗi thành tích tệ hại với thất bại trước Team WE

- 3 phút đọc

Tuần 2 của LPL mùa hè đã diễn ra và chuỗi ngày tồi tệ của các fan hâm mộ Invictus Gaming vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Giải đấu LPL mùa hè 2020 đã diễn ra đến tuần thứ 2. Nếu ở tuần thi đấu đầu tiên, đa phần là các đội tuyển ở tầm trung thì tuần thi đấu thứ 2 được đánh giá là hấp dẫn hơn khi các đội top team lần lượt xuất trận.

Nếu những JD Gaming (JDG) hay Top Esports (TES)… đều dễ dàng giành chiến thắng bằng đẳng cấp trước các đội yếu hơn thì điều đó đã không xảy đến với Invictus Gaming (IG) của tuyển thủ hàng đầu thế giới Kang “TheShy” Seung-lok.

Bạn đã đọc chưa?

TheShy vẫn chưa thể giúp IG có chiến thắng (Ảnh: ONE Esports)

TheShy vẫn chưa thể giúp IG có chiến thắng (Ảnh: ONE Esports)

Dù vẫn sở hữu đội hình thuộc hàng mạnh ở LPL, tuy nhiên có vẻ các tuyển thủ IG đã không còn là chính mình. Những sai lầm tại Mid-Season Cup 2020 được tái hiện khi TheShy lại cầm tướng Xạ Thủ đi đường trên trong khi Ding “Puff” Wang chỉ làm cho fan hâm mộ IG càng thêm nhớ Yu “JackeyLove” Wen-Bo.

Trong khi 2 vị trí quan trọng nhất của một đội hình đều không có được phong độ tốt, chỉ một mình Song “Rookie” Eui-jin là không đủ để gánh. Đặc biệt là trong ngày mà các tuyển thủ Team WE (WE) đã chơi tốt hơn, nhất là Xạ Thủ Zhao “Jiumeng” Jia-Hao đã có màn thể hiện xuất sắc.

Ngược lại, Jiumeng đã có ngày thi đấu xuất sắc (Ảnh: ONE Esports)

Ngược lại, Jiumeng đã có ngày thi đấu xuất sắc (Ảnh: ONE Esports)

Với thất bại thứ 2 liên tiếp, IG đã rơi xuống đáy bảng xếp hạng. Nếu không sớm thay đổi, họ sẽ lâm vào tình huống vô cùng nguy hiểm, nhất là khi các đội tuyển tại LPL đang ngày càng trở nên mạnh hơn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan