Huyền thoại Xavi bất ngờ lên tiếng khích lệ “thần đồng một thời” của Arsenal

- 2 phút đọc

Trong quá khứ, cựu danh thủ Barca từng đánh giá rất cao Jack Wilshere.

Jack Wilshere từng là một tài năng đầy triển vọng của bóng đá Anh. Tuy nhiên những chấn thương dai dẳng đã hủy hoại sự nghiệp của cầu thủ sinh năm 1992.

Bạn đã đọc chưa?

Mới đây, Wilshere đã bị West Ham thanh lý hợp đồng vì đóng góp vô cùng hạn chế. Kể từ khi chuyển sang khoác áo “The Hammers” vào năm 2018, Wilshere chỉ ra sân vỏn vẹn 18 trận.

Theo nhiều nguồn tin tại xứ sương mù, cựu Pháo thủ đang đàm phán để chuyển đến Rangers thi đấu. Đây là CLB được dẫn dắt bởi huyền thoại Liverpool – Steven Gerrard. Mới đây, một huyền thoại khác là Xavi, đã lên tiếng khích lệ Wilshere: “Tôi rất tôn trọng Jack trong nhiều năm. Cậu ấy đã chơi một trận đấu kinh ngạc trước Barcelona (2011).

liv-17820-2

Và sau đó, tôi dự đoán cậu ấy sẽ tiếp tục là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới và là tương lai của bóng đá Anh. Đó là một dự đoán mà tôi chắc chắn sẽ trở thành sự thật nếu không gặp chấn thương khủng khiếp.

Rangers có thể sẽ phù hợp với cậu ấy. Tốc độ ở Scotland không nhanh bằng Anh và nó sẽ giúp cậu ấy có nhiều thời gian cầm bóng hơn. Đó là nơi Jack sẽ vượt trội. Tầm nhìn và khả năng chuyền bóng của cậu ấy thật đáng kinh ngạc. Nếu Rangers có thể giữ cho Jack khỏe mạnh và không dính chấn thương, cậu ấy sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất tại Scotland.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan