Huyền thoại Rivaldo hiến kế giúp Barca thống trị châu Âu trở lại: “Họ bắt buộc phải làm điều đó…”

- 3 phút đọc

Nhìn vào tình hình Barca ở thời điểm hiện tại, cựu danh thủ một thời Rivaldo đã có những nhận xét và lời khuyên dành cho đội chủ sân Nou Camp.

Với việc bổ nhiệm HLV Ronald Koeman, Barca không giấu giếm ý định đưa đội bóng trở lại đỉnh cao của bóng đá Tây Ban Nha cũng như đấu trường Champions League. Trong một tập thể rệu rã và thiếu sức chiến đấu, Koeman bắt buộc phải xây dựng và đưa về những bản hợp đồng mới là một trong những phương án đầu tiên.

Koeman đang bắt đầu công cuộc xây dựng lại Barca.

Tuy nhiên, theo huyền thoại Rivaldo, Barca nên làm điều này nếu muốn cạnh tranh trong thời gian tới, đặc biệt là ngôi vương Champions League. “Tôi nghĩ Barcelona nên ký một ai đó trước khi chấn thương Ansu Fati diễn ra, vì vậy bây giờ tôi nghĩ rằng nó thậm chí còn quan trọng hơn cả.” Rivaldo nói trong chuyên mục Betfair. “Câu lạc bộ nên cố gắng ký một hoặc hai tiền đạo nếu họ muốn chiến đấu cho Champions League“, ông cho biết.

Bạn đã đọc chưa?

Rivaldo cho rằng Barca cần mua thêm tiền đạo.

Bên cạnh đó, tiền đạo lừng danh một thời cũng chia sẻ thêm: “Koeman nên có nhiều lựa chọn hơn trong tấn công để quản lý một đội hình đủ chất lượng và cạnh tranh trong các trận đấu lớn. Ansu đã chơi tốt, cậu ấy đang có được sự tự tin và ngày càng ảnh hưởng lớn đến toàn đội, sự vắng mặt của Ansu là một vấn đề đau đầu khác đối với Koeman.

Ansu Fati đã gặp phải chấn thương đáng tiếc.

Cách đây không lâu, Barca vừa đón nhận tin dữ với chấn thương của tiền đạo trẻ tài năng Ansu Fati. Với việc Fati phải ngồi ngoài từ 4-5 tháng, Koeman sẽ phải có những tính toán cụ thể cho những chặng đường sắp tới nếu muốn thoát khỏi cảnh trắng tay.

Koeman tự tin sẽ đưa Barca đến với các danh hiệu.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan