Huyền thoại Rivaldo bật mí 3 cách để Barcelona giữ chân Lionel Messi

- 4 phút đọc

Tương lai của Lionel Messi sẽ được định đoạt như thế nào ở mùa hè 2020/21?

Mùa hè 2020, thượng tầng Barcelona và các Cules được phen sóng gió khi Lionel Messi nhất quyết rời xứ Catalan, sau những thất vọng về thành tích và định hướng yếu kém của BLĐ đội bóng. Chân sút người Argentina thể hiện quan điểm rất rõ ràng, rằng bản thân hy vọng sự ra đi sẽ giúp cho CLB có một cuộc cải tổ mạnh mẽ và thay máu lực lượng toàn diện.

Bạn đã đọc chưa?

Mặc dù vậy, vì những lùm xùm về mặt hợp đồng đã ký kết, Messi đối mặt việc kiện cáo cùng BLĐ Blaugrana. Cuối cùng, siêu sao sinh năm 1987 vẫn quyết định ở lại cống hiến cho đội chủ sân Camp Nou cho đến khi mùa giải 2020/21 khép lại mới tiếp tục nói chuyện tương lai.

Truyền thông Tây Ban Nha tin rằng, Messi sẽ rời Barcelona hè 2021, bất chấp việc Chủ tịch Josep Maria Bartomeu từ chức và đội bóng đã thay tướng. Cống hiến gần 2 thập kỷ tại xứ Catalan, những giờ phút cuối của Messi đang ồn ào và đáng buồn hơn bao giờ hết.

Theo cựu danh thủ Rivaldo, có 3 cách để Barcelona có thể giữ chân thành công Lionel Messi. Rivaldo nói với Betfair:

“Theo quan điểm của tôi, chỉ khi vô địch Champions League hoặc La Liga mùa này, đồng thời lối chơi của Ronald Koeman được cải thiện đẹp mắt như thế nào mới có thể thuyết phục Messi xem xét lại các lựa chọn của mình. Thật không may, tôi e rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của cậu ấy với câu lạc bộ.”

Lúc này, Messi dường như chắc chắn với ý định chia tay Barcelona sau khi mùa giải 2020/21 hạ màn.

Do vậy, Man City đang theo sát mọi hành động của Messi. “Chúng tôi sẽ kết nối với Messi ngay khi cậu ấy có ý định chia tay Barca” của giám đốc Omar Berrada chính là bằng chứng cho thấy Man xanh vẫn chưa từ bỏ hy vọng sở hữu Messi.

Không những khẳng định sẽ tiếp cận lại với Messi khi có cơ hội, ông Berrada còn tự tin cho biết Man City là đội bóng đủ tiềm lực cả tài chính lẫn chất lượng đội hình và có một HLV tài ba là Pep Guardiola để cùng Messi chinh phục mọi danh hiệu, nếu Messi đồng ý đến Eithad.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan