Huyền thoại Paul Scholes dẫn dắt CLB do ‘Class 92’ M.U làm chủ

- 2 phút đọc

Huyền thoại của Man United, Paul Scholes đã tạm thời lên dẫn dắt CLB Salford City, sau khi HLV Graham Alexander bị sa thải.

Salford là đội bóng do thế hệ 92 lừng lẫy của M.U gồm Scholes, Gary Neville, Ryan Giggs, Nicky Butt, Phil Neville và David Beckham làm chủ.

Bạn đã đọc chưa?

Dù đã giúp Salford trải qua giai đoạn đầu mùa 2020/21 bất bại (2 thắng, 3 hòa), HLV Alexander vẫn phải nhận trát sa thải và Scholes lên nắm quyền. Tuy nhiên, cựu tiền vệ của Man United chỉ đảm nhận vai trò tạm quyền thay vì dẫn dắt Salford dài hạn. Vào cuối tháng 10, Scholes sẽ rời vị trí khi Salford bổ nhiệm được người mới.

“CLB Salford thông báo HLV Graham Alexander sẽ rời CLB với hiệu lức ngay lập tức. CLB đã gặp Graham vào sáng nay và sau khi thảo thuận đã đồng ý rời đội bóng. CLB xin cảm ơn Graham vì những đóng góp và nỗ lực của ông ấy trong thời gian qua.

Salford xin chúc Graham mọi điều tốt lành và thành công trong tương lai. HLV của đội một, Chris Lucketti sẽ rời đội bóng. Paul Scholes sẽ làm HLV trưởng tạm thời trong lúc CLB đang tìm kiếm HLV mới”, Salford thông báo.

Trong quá khứ, cụ thể là năm 2015, Scholes từng có một trận dẫn dắt Salford sau sự ra đi của Phil Parkinson. Sau đó, Scholes thử sức cầm quân ở CLB quê hương, Oldham nhưng chỉ tại vị đúng 1 tháng rồi từ chức do xung đội với giới chủ của CLB này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan