Huyền thoại MU chỉ ra bộ ba đủ sức cạnh tranh với tam tấu của Liverpool

- 2 phút đọc

Cựu danh thủ Gary Neville đã chỉ ra bộ 3 đủ khả năng cạnh tranh với hàng công của Liverpool.

Không nghi ngờ gì nữa, Mohamed Salah, Roberto Firmino và Sadio Mane là bộ 3 đã làm nên thành công cho Liverpool suốt hơn 2 mùa giải qua. Sau khi cùng nhau đoạt UEFA Champions League, họ đã giúp The Kop vô địch Premier League sau nhiều năm chờ đợi.

Mohamed-Salah-27072020

Ảnh: Daily Mail

Chia sẻ trên Sky Sports, Gary Neville nhận định: “Mohamed Salah, Roberto Firmino và Sadio Mane đã trưởng thành, họ đã là một khối thống nhất, và thực sự đáng gờm – bộ 3 hay nhất ở Premier League. Tôi đã nói điều đó ngay cả thời điểm Man City vô địch giải đấu.

Bạn đã đọc chưa?

Ba cầu thủ của Man United chưa có được đẳng cấp như phía Liverpool, nhưng họ có tài năng và khả năng. Đã có những câu hỏi liệu có đủ tốt hay không, liệu Martial có đủ tốt hay không và Greenwood chưa hề quá nổi bật, nhưng họ đang chứng minh mình đủ tốt, có thể chơi cạnh nhau và sẽ tiến bộ hơn.

marcus-rashford-0308-2

Rashford nhiều lần kiến tạo cho Martial ghi bàn

Bộ 3 Liverpool đang dẫn trước, nhưng điều đó thật thú vị cho Man United. Nếu bạn tin tưởng vào những cầu thủ trẻ và trao cơ hội cho họ ở những vị trí mà họ muốn chơi bóng, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì họ có thể đạt được ”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan