Huyền thoại Mike Tyson đã thổi bay hơn 300 triệu USD như thế nào?

- 3 phút đọc

Mike Tyson được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại của làng quyền anh. Thậm chí, không ít người cho ông là cái tên xuất sắc nhất.

Giá trị ròng của Mike Tyson là bao nhiêu?

Iron Mike được ước tính đã tích lũy được hơn 300 triệu USD trong suốt sự nghiệp quyền anh của mình, nhưng cuối cùng đã mất tất cả. Forbes tuyên bố tổng thu nhập nghề nghiệp của huyền thoại 53 tuổi thậm chí có thể lên đến 685 triệu USD. Tuy nhiên, tính đến năm 2020, giá trị ròng của cựu võ sĩ người Mỹ được ước tính chỉ là 3 triệu USD, theo Wealthy Gorilla.

Bạn đã đọc chưa?

Iron Mike từng kiếm về hơn 300 triệu USD trong suốt sự nghiệp quyền anh

Làm thế nào huyền thoại 53 tuổi mất hết tất cả?

Giống như nhiều siêu sao thể thao, Iron Mike đã tiêu tiền nhanh chóng với những ngôi nhà lớn đắt tiền, những chiếc xe hào nhoáng và thậm chí là cả những con hổ làm thú cưng. Ông cũng đã ly dị 2 lần, hiện đang trong cuộc hôn nhân thứ 3 và có tổng cộng 8 người con. Mike Tyson từng phải ngôi tù 3 năm sau khi bị kết án hiếp dâm vào năm 1992. Năm 2003, huyền thoại người Mỹ đã buộc phải nộp đơn xin phá sản, với phương tiện truyền thông tại thời điểm đó báo cáo rằng, ông có khoản nợ trị giá 23 triệu USD.

Mike Tyson làm cách nào để phục hồi tài chính và kiếm tiền hiện tại?

Tyson đã đóng vai chính hoặc thứ yếu trong một số bộ phim, đang chú ý nhất là trong tác phấm “The Hangover”. Ông thậm chí còn có chương trình truyền hình hoạt hình của riêng mình với tên gọi Mike Tyson Mysteries. Gần đây, huyền thoại người Mỹ cũng đã sản xuất một podcast có tên “Hotboxin’ With Mike Tyson”. Tuy nhiên, việc phục hồi tài chính của Iron Mike có đóng góp rất lớn đến từ việc kinh doanh cần sa. Ông đã điều hành trang trại của riêng mình với tên gọi Tyson Ranch, nơi mà theo ước tính của Cheat Sheet đã giúp ông thu về hơn 500.000 USD mỗi tháng.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan