Huyền thoại M.U lên tiếng vụ Pochettino thay thế Solskjaer

- 3 phút đọc

Người cũ MU, Dimitar Berbatov đã nhận định về khả năng HLV Mauricio Pochettino dẫn dắt MU thay thế Ole Gunnar Solskjaer.

Pochettino có thể thay thế Solskjaer dẫn dắt MU

MU chơi khá thất vọng ở giai đoạn đầu mùa giải 2020/21. Đội chủ sân Old Trafford vừa phải nhận thất bại 1-6 trước MU trên sân nhà, đây là thất bại thứ 2 liên tiếp của họ tại Nhà hát của những giấc mơ trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh, trước đó là trận thua 1-3 trước Crystal Palace.
Với 3 điểm sau 3 trận, MU đang nằm ở nửa dưới bảng xếp hạng. Nếu không nhanh chóng cải thiện thành tích, khả năng ông thầy người Na Uy mất việc có thể xảy ra. Nhiều nguồn tin cho rằng BLĐ MU đã nhắm HLV Mauricio Pochettino trong trường hợp sa thải HLV Solskjaer.

Người cũ MU, Dimitar Berbatov đã nhận định về khả năng HLV Mauricio Pochettino dẫn dắt MU thay thế Ole Gunnar Solskjaer. Anh nói với Betfair:
Những thành tích không tốt của MU trong thời gian gần đây khiến Solskjaer đối mặt với những áp lực, nhưng tôi tin rằng chiếc ghế của ông ấy vẫn rất vững chắc. MU có một kế hoạch dài hạn, họ tin tưởng vào Solskjaer”.

“Tất nhiên, trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra. Nếu MU chơi tệ trong vài tháng, một HLV mới có thể sẽ đến. Mauricio Pochettino dẫn dắt MU ư? Ông ấy là một nhà cầm quân tài năng. Đối với tôi, thật tuyệt vời nếu ông ấy làm việc ở sân Old Trafford. Ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất hiện tại”.
“Pochettino đã từng thành công ở Southampton và Tottenham, ông ấy có thể xây dựng một kế hoạch dài hạn. Trong trường hợp Solskjaer rời MU, không ai phù hợp hơn Pochettino”.

Bạn đã đọc chưa?

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan