Huyền thoại Liverpool: ‘Van Dijk có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào kể cả Drogba’

- 3 phút đọc

Huyền thoại Steve Nicol tin rằng Virgil van Dijk có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào so về mặt thể chất.

Sự xuất hiện của Van Dijk tại Anfield đã giúp hàng thủ Liverpool vững chắc hơn trông thấy. Anh đã về thứ hai trong cuộc bình chọn danh hiệu Quả bóng vàng năm 2019 và giúp đội óng vùng Merseyside thách thức những danh hiệu lớn cả trong và ngoài nước. Một số người cho rằng cầu thủ người Lan là hậu vệ hay nhất Ngoại hạng Anh từng chứng kiến, nhưng Michale Ballack lại không nghĩ như vậy.

Van Dijk đang giúp hàng thủ Liverpool vững chắc hơn trông thấy

Cựu danh thủ người Đức từng chia sẻ: “Virgil van Dijk rất may mắn khi được chơi trong thời đại không có Drogba, Lampard, Alan Shearer, Henry, Rooney, Van Persie, Tevez, Adebayor và Diego Costa tại Ngoại hạng Anh. Không có gì ngạc nhiên khi họ nghĩ cậu ấy là hậu vệ tốt nhất giải đấu”.

Bạn đã đọc chưa?

Huyền thoại của Liverpool, Steve Nicol không đồng tình với bình luận đó và tự tin rằng trung vệ người Hà Lan có thể xử lý mọi thách thức đặt ra trước mặt anh, kể cả những thủ lĩnh đáng sợ nhất lịch sử giải đấu cao nhất xứ sở sương mù. Chia sẻ với ESPN, ông cho biết:

“Chà, tôi rất muốn biết phần nào trong trò chơi của Van Dijk mà Ballack không hài lòng bởi vì nếu bạn đang tìm kiếm một trận chiến về mặt vật lý, bạn có thể nói với tôi rằng Van Dijk không thể đánh bại bất cứ ai về thể chất không? Ngay cả Drogba? Đây sẽ là một điều tuyệt vời để xem nhưng đừng nói với tôi rằng Drogba sẽ vượt trội Van Dijk về thể chất”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan