Huyền thoại của Juventus nhập viện điều trị sỏi thận

- 3 phút đọc

Huyền thoại sống của CLB Juventus, Alessandro Del Piero đã phải nhập viện để điều trị căn bệnh sỏi thận.

Cựu tiền đạo của Juventus, Alessandro Del Piero đã khiến các fan không khỏi lo lắng với bài đăng mới nhất trên trang instagram cá nhân. Cụ thể, tiền đạo này chia sẻ hình ảnh mình đang nằm trong bệnh viện. Kèm theo đó là dòng trạng thái:

Tôi không nghĩ là một vật thể có kích thước 3mm lại có thể khiến mình đau đớn như vậy“.

Bạn đã đọc chưa?

Dòng trạng thái của Del Piero nhận được rất nhiều sự quan tâm. (Ảnh: Internet)

Không giống với nhiều huyền thoại khác tại Juventus, Del Piero chọn cho mình một hướng đi mới mẻ hơn. Ông thi đấu cho 2 CLB khác trước khi chính thức giải nghệ. Hiện tại, Del Piero là ông chủ của 1 CLB và có những công việc kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng- khách sạn.

Tình yêu của Del Piero với Juventus và ngược lại là rất lớn. Cựu số 10 của Juve là một trong số ít các cầu thủ không bỏ rơi CLB ở Calciopoli. Hành động trung thành này góp phần không nhỏ vào vị thế hiện tại của Del Piero. Ở hiện tại, nhiều người tin rằng số 10 này sẽ sớm trở về đồng hành cùng CLB. Tuy nhiên, vị trí mà ông được đề cử ắt hẳn nằm trong BLĐ đội bóng.

Juventus hiện tại đang là ông vua của Serie A với 8 năm liên tiếp vô địch. Đội bóng thành Turin đang cố gắng mang về danh hiệu Champions League thứ 3 trong lịch sử trong thời gian tới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan