Huyền thoại CS:GO cho rằng Valorant vẫn chưa sẵn sàng ra mắt chính thức

- 3 phút đọc

Trong một chia sẻ, shroud cho rằng Riot đã ra mắt bản Valorant khá sớm và vẫn còn rất nhiều vấn đề tồn đọng.

Một trong những huyền thoại của Counter Strike: Global Offensiv (CS:GO) đã chuyển qua Valorant trong thời gian gần đây, Michael “shroud” Grzesiek cho rằng sự ra mắt của Valorant là khá sớm. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot đã tung ra bản closed beta từ 7/4. Kể từ đó, hàng ngàn game thủ đã tham gia bản thử nghiệm trên khắp thế giới. Valorant thực sự đã xây dựng được một hệ thống trò chơi vững chắc và vô cùng cùng tiềm năng.

Để đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ, vừa qua, Riot cho biết bản chính thức của Valorant sẽ ra mắt vào ngày 2/6 tới. Dĩ nhiên, Riot sẽ dồn tất cả lực để hỗ trợ cho tựa game. Nhưng theo cựu tuyển thủ CS:GO, shroud, điều này sẽ gây ra những vấn đề rất lớn.

Bạn đã đọc chưa?

Người người nhà nhà ngóng chờ Valorant (Ảnh: Medium)

Ngay sau thông báo của Riot, shroud đã đăng tải trên trang Twitter của mình dòng trạng thái “Valorant ra mắt quá sớm”. Trong buổi stream, shroud cũng giải thích về dòng trạng thái này, anh cho rằng “Valorant vẫn chưa sẵn sàng”.

Cựu huyền thoại CS:GO cho rằng các nhà phát triển của tựa game cũng đã ý thức được những vấn đề còn tồn đọng của tựa game. Thêm vào đó, shroud tin rằng trò chơi đang có những vấn đề mà một trong số đó là mức fps (frame per second – chỉ số khung hình mỗi giây) không ổn định.

Huyền thoại shroud cho rằng Valorant vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng ra mắt (Ảnh: Gameworld)

Trong phản hồi về những ý kiến của shroud, đại diện Riot cho biết những vấn đề như fps, server và gian lận vẫn đang được Riot giải quyết mỗi ngày thông qua những đánh giá của người chơi. Ngoài ra, Riot cũng cho biết, việc các kỹ sư phát triển game của công ty hiện phải làm ở nhà cũng là một vấn đề gây ảnh hưởng đến quá trình hoàn thiện của tựa game.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan