Huyền thoại CS:GO chính thức giải nghệ

- 3 phút đọc

Tuyển thủ của đội tuyển CS:GO FaZe Clan – Olof “Olofmeister” Kajbjer Gustafsson đã chính thức tuyên bố giải nghệ.

Trong thông báo mới nhất trên kênh Twitter, Olofmeister cho biết anh cần nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại cảm hứng và anh cũng thực sự cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi phải thi đấu đỉnh cao liên tục trong thời gian qua. Dòng thông báo này xuất hiện ngay sau khi FaZe nhận thất bại 2-0 trước Astralis.

“Gửi đến tất cả những người hâm mộ của tôi nói riêng và FaZe nói chung, tôi đã quyết định nghỉ thi đấu CS:GO một thời gian. Tôi cảm thấy mình đã đánh mất niềm cảm hứng khi chơi game và điều này làm ảnh hưởng đến phong độ của tôi, các đồng đội và đội tuyển FaZe” – Olofmeister chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

FaZe Clan trích dẫn lại thông báo của Olofmeister (Ảnh: Twitter)

Bên dưới bài đăng, các fan hâm mộ và đồng đội của anh cũng đã vào chia sẻ cảm nghĩ. Nikola “NiKo” Kovac cho rằng Olofmeister đã chọn cách giải nghệ quá sớm trong khi Havard “rain” Nygaard gửi lời tri ân đến Olofmeister vì những đóng góp của anh kể từ khi gia nhập FaZe từ năm 2017.

Mất cảm hứng thi đấu hoặc cảm thấy mệt mỏi là một trong những điều rất bình thường đối với bộ môn thể thao điện tử. Thực tế, ngôi sao của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Yiliang “Doublelift” Peng cũng từng giải thích rằng việc đánh mất cảm giác thi đấu ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của anh.

Doublelift cũng từng đánh mất cảm hứng thi đấu (Ảnh: The Game Haus)

Rất nhiều fan hâm mộ của Olofmeister mong muốn anh sẽ có thể trở lại vào giai đoạn cuối của mùa giải nhưng tương lai không ai biết trước được chuyện gì. Olofmeister là một trong những tuyển thủ kỳ cựu của tựa game CS:GO. Đây có thể là giai đoạn cần để anh có thể hồi phục về mặt tinh thần lẫn sức khỏe sau quãng thời gian dài thi đấu không ngừng nghỉ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan