Huyền thoại chỉ trích Man United vì chiêu mộ Van de Beek: ‘Có cũng như không’

- 3 phút đọc

Huyền thoại Paul Merson khẳng định, thương vụ chiêu mộ Donny van de Beek chẳng đem lại bất kỳ điều gì cho Man United khi mà Quỷ đỏ đã quá dư thừa nhân sự ở tuyến giữa.

Manchester United đã chính thức chiêu mộ thành công tiền vệ Donny van de Beek với mức phí 40 triệu bảng. Theo đó, tiền vệ người Hà Lan đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Quỷ đỏ, kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm.

Abdelhak-Nouri-Donny-van-de-beek-03092020

Van de Beek sẽ khoác chiếc áo số 34 tại MU

Với những gì đã thể hiện, Van de Beek được xem là sự bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ của Man United. Tuy nhiên, huyền thoại Paul Merson lại không nghĩ như vậy.

Bạn đã đọc chưa?

Chia sẻ với báo giới, Paul Merson cho biết:

“Van de Beek chỉ là một thương vụ mua sắm hoảng loạn của Man United. Tôi không hiểu. Họ chi 40 triệu bảng cho một vị trí mà họ đã rất mạnh.’

‘Van de Beek sẽ chơi như thế nào cùng Pogba và Bruno Fernandes?. Thương vụ này giống như kiểu họ chưa từng mua ai cả.’

‘Nhìn vào hàng tiền vệ của Man United lúc này, có thể thấy Fred đang cải thiện. Bên cạnh đó còn có McTominay. Giờ thì những cầu thủ này có lẽ sẽ chẳng còn cơ hội ra sân.’

‘Thương vụ này khiến tôi khó hiểu. Ai đưa ra những quyết định này thể? Theo tôi, điều Man united cần bây giờ là một trung vệ khác’, Paul Merson cho hay.

Xem thêm: Tin MU 3/9: Van de Beek hành động khiến cha của bạn thân cảm động!

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan