Huyền thoại chỉ trích cách Barca đối xử với Messi: ‘Họ đang bôi nhọ tên tuổi của anh ấy!’

- 3 phút đọc

Huyền thoại của Barcelona, ​​Hristo Stoichkov mới đây đã lên tiếng chỉ trích cách Barcelona đã và đang đối xử với Lionel Messi – người được xem là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử CLB.

Tương lai của Messi là đề tài được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây. Siêu sao người Argentina đã công khai ý định ra đi vì quá thất vọng với thành tích tệ hại của đội bóng.

messi-270820

Messi đang muốn rời Barca

Barca của anh bị loại khỏi Champions League bằng thất bại đau đớn 2-8 trước Bayern Munich và bị Real Madrid chiếm luôn ngôi vương ở La Liga.

Bạn đã đọc chưa?

Trước những gì đang diễn ra, huyền thoại ​​Hristo Stoichkov đã lên tiếng chỉ trích đội bóng cũ. Phát biểu trước báo giới, ông cho biết:

“Theo cách mà Messi đang bị đối xử, họ đang ném đá cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Barcelona và bôi nhọ tên tuổi của anh ấy.”

messi-manchester-city-27082020b

Man City dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Messi

“Và Barca đang đẩy các cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử CLB ra đi bằng cửa sau.”

“Tôi cũng từng là một thành viên và tôi cảm nhận được điều đó. Ban giám đốc đã phá hỏng mọi thứ. Có vẻ như họ muốn người hâm mộ nghĩ xấu về các cầu thủ.”

“Tôi đã cùng Barca giành được những chức vô địch liên tiếp, chiếc cúp Champions League đầu tiên cho CLB. Tôi không biết làm cách nào để đền đáp tình cảm từ người hâm mộ.”

“Nhưng có những người giấu mặt đã trả tiền cho các nhà báo để đổ thêm dầu vào lửa. Thật đáng buồn!”, Hristo Stoichkov cho hay.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan