Huyền thoại Arsenal xem nhẹ Covid-19

- 4 phút đọc

Cựu thủ thành Jens Lehmann đã ủng hộ sự trở lại của Bundesliga và cho rằng virus corona không phải là mối quan tâm lớn đối với các VĐV trẻ và khỏe mạnh.

Giải đấu cao nhất nước Đức đã được thiết lập để trở thành giải đấu lớn đầu tiên ở châu Âu trở lại sau khi tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khi tiếp tục thi đấu vào cuối tuần này. Một số giải đấu khác cũng đang hy vọng trở lại trong tháng tới. Trong khi đó, giải VĐQG Hà Lan (Eredivisie) và giải VĐQG Pháp (Ligue 1) đã phải kết thúc sớm mùa giải năm nay.

Huyền thoại Arsenal ủng hộ việc trở lại thi đấu của Bundesliga

Bundesliga cho biết họ sẽ tăng tốc hoàn toàn trước khi trở lại ngay cả sau khi đội bóng đang thi đấu ở giải hạng hai là Dynamo Dresden buộc phải hoãn trận đấu sắp tới sau khi bị cách ly bởi 2 cầu thủ được xác định dương tính với Covid-19. Cũng có những lo ngại vào đầu tháng khi Koln xác nhận 3 thành viên của CLB đã được xét nghiệm và cho kết quả dương tính với virus này.

Bạn đã đọc chưa?

Thủ thành huyền thoại của Arsenal Jens Lehmann, người cũng từng có thời gian thi đấu tại Bundesliga trong màu áo những Schalke, Dortmund và Stuttgart tin rằng, giải đấu cao nhất nước Đức đang thực hiện một hành động đúng đắn và mọi người sẽ cần phải học cách sống chung với virus.

“Cuối cùng, bạn phải sống với nó. Bởi vì điều duy nhất mà việc phong tỏa này dựa trên là hy vọng rằng cuối cùng chúng ta sẽ tìm ra một loại vắc-xin hoặc một loại thuốc chữa khỏi bệnh. Nhưng đó chỉ là hy vọng thôi. Đến nay, chúng ta không có gì cả. Do đó, bạn không thể dập tắt tất cả mọi thứ. Vì vậy, bạn phải tiếp tục với nó”.

“Chúng ta có những cầu thủ thực sự bị nhiễm bệnh và hầu hết trong số họ thậm chí không có bất cứ triệu chứng nào. Vì vậy, tôi nghĩ đối với những cầu thủ trẻ, khỏe mạnh, những người có hệ thống miễn dịch tốt thì đó không phải là vấn đề quá lớn”. Cựu danh thủ người Đức chia sẻ với beIN Sports.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan