Huyền thoại Arsenal nể phục tài năng của Van Dijk

- 3 phút đọc

Huyền thoại Sol Campbell đã có những chia sẻ về ngôi sao của Liverpool.

Dù có sự góp mặt của Virgil Van Dijk trên sân, Liverpool vẫn bất ngờ để Aston Villa hủy diệt với tỷ số 2-7 ở vòng đấu trước. Phát biểu trên The Athletic, cựu trung vệ của Arsenal – Sol Campbell đã có những chia sẻ về vấn đề mà ngôi sao người Hà Lan đang gặp phải:

Bạn đã đọc chưa?

“Tôi biết Van Dijk đã gặp khó khăn trong trận gặp Villa, nhưng cậu ấy vẫn nổi bật trong thời đại này vì cậu ấy giỏi hơn tất cả các trung vệ khác. Nhưng đồng thời, tôi tự hỏi liệu điều này có đang cản trở Van Dijk không.”

Sol-Campbell-05072020

“Cậu ấy là một cầu thủ hoàn hảo ở vị trí trung vệ, làm cho nó trông thật dễ dàng. Nhưng có thể, Van Dijk chưa có đủ thử thách và tình hình trở nên khó khăn. Nếu bạn không phải lo lắng về các tiền đạo xung quanh mình, đôi khi bạn sẽ có một chút mất cảnh giác.”

VanD-24092020

“Toàn đội Liverpool có lẽ cũng rơi vào tình trạng này. Nhưng tôi chắc chắn, Jurgen Klopp sẽ nhận ra điều đó và đưa họ trở lại đúng hướng.”

“Sẽ rất thú vị để xem thử, liệu Van Dijk có nổi bật không nếu cậu ấy chơi bóng ở thời đại của chúng tôi, khi có rất nhiều trung vệ tuyệt vời: như tôi, John Terry, Tony Adams, Martin Keown, Jamie Carragher, Kolo Toure, Jaap Stam hay Rio Ferdinand.”

VanD-24092020a

“Chúng tôi còn có Robbie Fowler, Andy Cole, Dwight Yorke, Michael Owen, Alan Shearer, Duncan Ferguson, tất cả họ xông vào hàng thủ theo rất nhiều cách khác nhau. Họ nhanh nhẹn, mạnh mẽ, cao ráo, khéo léo… và mỗi tuần bạn đều được thử thách bản thân.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan