Huyền thoại Andy Cole hiến kế sách giúp Ole Solskjaer có thể đưa M.U trở lại đỉnh cao

- 3 phút đọc

Andy Cole cho rằng các cầu thủ Man United cần phải cải thiện hơn về mặt tâm lý nếu muốn đưa đội bóng trở lại đỉnh cao.

Andy Cole biết rằng nhiều người không phải CĐV Man United muốn thấy đội bóng nhận thất bại. Nhưng cựu cầu thủ người Anh cho biết điều đó chỉ giúp cầu thủ trong đội mạnh mẽ hơn. Và Cole muốn thấy tâm lý tương tự từ các cầu thủ Man United hiện tại.

Bạn đã đọc chưa?

“Man United là một đội bóng luôn phải chịu áp lực. Thành công khiến người ngoài ghen tỵ và khi mọi thứ không ổn, tất cả đều đồng thanh nói về sự thiếu thành công của bạn.

Bạn phải sử dụng điều đó làm động lực và có một tâm lý vững vàng trong lòng đội bóng. Và khi bước ra sân, hãy tin tưởng lẫn nhau. Các cầu thủ cần phải khiêm tốn và trở thành một binh đoàn”.

Andy-Cole-26092020a

1 trong những yếu tố bị chỉ trích nhiều nhất ở Man United lúc này là thiếu người lãnh đạo. Và theo Cole, các cầu thủ không nên quay mặt đi tìm đâu khác mà phải vươn lên trở thành một cầu thủ như thế.

Manchester-United-18072020-3

“Thời của tôi, chúng tôi đều là đội trưởng theo cách của riêng mình và lãnh đạo con thuyền của riêng mình. Khi vượt qua lằn ranh đó và nhìn vào nhau, chúng tôi biết rằng mình đều muốn chiến thắng. Trên thực tế, chúng tôi đã đánh bại một vài đội bóng kể cả khi chưa bước ra sân thi đấu”.

Nguồn: bongda24h.vn/

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan