Huni chính thức trở thành thành viên của Evil Geniuses

- 3 phút đọc

Tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu LCS – Heo “Huni” Seung-hoon đã chính thức trở thành thành viên của Evil Geniuses.

Trong thông báo mới nhất, Evil Geniuses (EG) cho biết họ đã chiêu mộ thành công tuyển thủ đường trên Heo “Huni” Seung-hoon cho vị trí đường trên. Huni, thành viên cũ của Dignitas, là một trong những tuyển thủ nước ngoài thi đấu lâu năm nhất tại LCS. Anh đã thi đấu cho tổng cộng 5 đội tuyển tại LCS và giành chức vô địch LCS Regional Finals cùng Clutch Gaming.

Huni chính thức gia nhập EG (Ảnh: One Esports)

Huni chính thức gia nhập EG (Ảnh: One Esports)

Huni là một trong những tuyển thủ được trả lương cao nhất tại LCS. Khi gia nhập EG, Huni sẽ phải chấp nhận việc giảm mức lương hiện tại của mình. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Huni hoàn toàn vui vẻ với quyết định của mình.

Bạn đã đọc chưa?

Huni là 1 trong 4 tuyển thủ người nước ngoài đang thi đấu cho đội trẻ của EG và các đội khác tại khu vực LCS. Ngoài Huni, trong danh sách còn có Bae “Bang” Jun-sik, đường giữa Daniele “Jiizuke” di Mauro và tuyển thủ Ahmad “Giyuu” Charif thuộc đội trẻ. Theo chính sách của Riot, một đội tuyển không được phép có quá 2 tuyển thủ nước ngoài trong đội hình. Ngoài ra, việc chiêu mộ Huni cũng đồng nghĩa với việc EG sẽ có sự xáo trộn rất lớn về mặt đội hình.

Bang cũng hiện đang thi đấu cho EG (Ảnh: Gamek)

Bang cũng hiện đang thi đấu cho EG (Ảnh: Gamek)

Đây có thể được xem là một khởi đầu mới của Huni. Anh đã có một kỳ LCS mùa xuân không thành công khi Dignitas chỉ xếp thứ 7 chung cuộc. Do đó, gia nhập EG có thể sẽ là một bước đệm để Huni lấy lại những vinh quang và phong độ trước đây.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan