NHM Việt Nam trở lại sân, VFF CHÍNH THỨC lên tiếng

- 3 phút đọc

Trước những lo lắng về việc khán giả không được tới sân xem giải U21 Quốc gia, mới đây VFF đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Giải U21 được mở cửa đón khán giả

cdvquangninh-182020d

Trước tình hình ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải U21 Quốc gia Thanh niên ban đầu từ chối để các CĐV đến sân. Trong buổi họp báo sáng nay, đại diện BTC giải – Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Thanh Niên Nguyễn Công Khế khẳng định sẽ tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn, cho dù khán giả có góp mặt hay không.

Bạn đã đọc chưa?

CĐV Nam Định quay lưng để phản đối trọng tài. (Ảnh: Sport5)

Và cùng ngày, VFF đã có động thái mở cửa để các CĐV vào sân. Trong công văn yêu cầu có ghi: “Để động viên các cầu thủ, phát triển bóng đá trẻ, LĐBĐVN kính đề nghị UBND tỉnh Khánh Hoà xem xét và tạo điều kiện, chỉ đạo các sở, ban ngành địa phương cho phép LĐBĐVN được tổ chức các trận đấu tại VCK giải Bóng đá Vô địch U21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 24 năm 2020 có khán giả; chỉ đạo Sở y tế và cơ quan liên quan có hướng dẫn, hỗ trợ triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, khai báo y tế, đo thân nhiệt,…


Công văn của VFF gửi tới UBND tỉnh Khánh Hoà về việc tổ chức giải U21 Quốc gia

LĐVĐVN, BTC giải sẽ tuân thủ các quy định, triển khai nghiêm túc các hướng dẫn và yêu cầu của cơ quan y tế địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thường xuyên cập nhật tình hình dịch Covid-19, theo dõi diễn biến của dịch để kịp thời đưa ra điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của các ban ngành địa phương.”

Sự nhiệt huyết của các CĐV xứ Nghệ. (Ảnh: SLNA)

Giải đấu sẽ bắt đầu từ hôm nay 10/12, với trận đấu đầu tiên giữa Đồng Tháp vs Nam Định lúc 15h00. Sau đó, giải sẽ khai mạc lúc 17h15 và đội chủ nhà Khánh Hoà sẽ chạm trán Công an Nhân dân lúc 17h30.

Theo https://bongda24h.vn/

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan