Hot girl cosplay Enchantress ‘nóng bỏng’, cộng đồng Dota 2 bùng nổ tranh cãi

- 4 phút đọc

Cuộc thi hóa trang của Dota2 Community VN vẫn chưa hạ nhiệt khi liên tục xuất hiện những bộ cosplay “chất lừ” và “nóng bỏng mắt”.

Cuộc thi cosplay đã trở thành một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của cộng đồng Dota 2 Việt Nam. Không chỉ mang lại những giây phút giải trí, cuộc thi còn giúp các thành viên thể hiện sự sáng tạo và vẻ đẹp của hình thể (đối với nữ).

Cosplay thể hiện sự sáng tạo và vẻ đẹp của các cosplay-er (Ảnh: gamek)

Cuộc thi năm nay được tổ chức trong bối cảnh giải đấu lớn nhất của Dota 2 là The International đã chính thức hoãn sang 2021 vì Covid-19. Có lẽ do không còn gì để hóng nên cuộc thi càng thu hút được nhiều sự chú ý hơn bình thường.

Bạn đã đọc chưa?

Sau những concept “chất” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng như Oracle “lá chuối” hay Phê-voker, sự sáng tạo và nóng bỏng của các concept đã xuất hiện ngày một nhiều hơn khi cuộc thi đến giai đoạn cao trào.

Oracle “lá chuối” – một trong những bài dự thi chất lượng nhất năm nay (Ảnh: Facebook NV)

Ngày 14/5 là một trong những ngày nắng nóng của tháng 5, tuy nhiên cũng không nóng bằng bộ ảnh cosplay hero Enchantress của nữ hot girl vừa được đăng tải trên Dota2 Community VN.

Enchantress này chắc gọi được nhiều “đệ” lắm đây (Ảnh: Dota2 Community VN)
(Ảnh: Dota2 Community VN)
Thế này thì chết các anh (Ảnh: Dota2 Community VN)
Sự chú ý của ta đã pha phải ánh mắt của nàng (Ảnh: Dota2 Community VN)
Enchantress bản gốc (Ảnh: WePlay!)

Không thể phủ nhận nữ cosplay-er vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng, tuy nhiên, bộ ảnh cũng đã chia cộng đồng Dota 2 lớn nhất Việt Nam ra làm 3 phe với hội những người yêu cái đẹp, hội “cosplay chứ không phải khoe thân” và hội trung lập ngồi xem drama.

Một số thành viên phản đối… (Ảnh: Dota2 Community VN)
… những thành viên “quan trọng là ý tưởng và đẹp” (Ảnh: Dota2 Community VN)
Hội những người so like và hóng drama (Ảnh: Dota2 Community VN)

Bất kỳ một cộng đồng lớn mạnh nào cũng sẽ có những sự kiện gây tranh cãi. Đây là một nét đặc trưng và cũng để chứng thực sự phát triển của bất kỳ tập thể nào, nhất là với ngành công nghiệp game đang lớn mạnh tại Việt Nam hiện tại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan