Hot baby ‘khó ở’ khi được Công Phượng bế, ‘từ chối’ luôn dàn sao tuyển Việt Nam

- 4 phút đọc

Quen “chú” Phượng cũng lâu lâu rồi mà bé Royce vẫn trưng vẻ mặt khó đỡ khi được chú bế.

Một ngày sau đám cưới Công Phượng – Viên Minh tại Phú Quốc, hội khách mời mới thả lỏng và liên tục đăng ảnh sống ảo lên mạng xã hội. Nàng WAGs Quỳnh DG, bà xã tiền vệ Võ Huy Toàn mới đây đăng loạt khoảnh khắc khi con trai cưng (biệt danh bé Royce) được hội cầu thủ bồng bế khi cùng bố mẹ đi dự đám cưới.

Bạn đã đọc chưa?

Đặc biệt là bức ảnh bé Royce mắt nhắm mắt mở trong vòng tay “chú” Công Phượng. Chú rể tươi rói trong ngày hạnh phúc, vui vẻ ẵm cháu trên tay nhưng vẻ mặt kiểu buồn ngủ, “khó ở” của Royce làm người xem không khỏi bật cười. Quen “chú” Phượng cũng lâu lâu rồi mà bé Royce vẫn trưng mang biểu cảm khó đỡ khi được chú bế thế đấy.

Cùng ngắm thêm loạt ảnh của bé Royce khi được hội tuyển thủ Công Phượng, Xuân Trường, Tiến Dũng,… cưng chiều nhé.

Cũng trong dịp này, Phí Minh Long chia sẻ bức ảnh ghép 2 khoảnh khắc của hội Minh Long – Tuấn Anh – Văn Thanh – Xuân Trường của mấy năm trước và hiện tại.

Đám cưới tiền đạo Công Phượng và bà xã Viên Minh hôm 18/11 được fan gọi đùa là buổi “hội quân” mở rộng của đội tuyển Quốc gia. Nhiều cầu thủ ngôi sao hội tụ và ai cũng biết cách để lại ấn tượng. Gặp lại hội anh em thân thiết, thủ môn Phí Minh Long nghĩ ngay ra chuyện chụp ảnh cosplay ngày này năm xưa để thấy sự “lột xác” của các chàng trai qua năm tháng.

Bốn chàng tạo dáng chụp ảnh tự sướng với vị trí, tư thế, biểu cảm giống hệt năm xưa nhưng dáng vẻ mỗi người giờ đã khác. Minh Long viết lời dẫn: “Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế chỉ vài điều thay đổi. Ai check xem thay đổi gì nhé”.

Trả lời cho câu hỏi của Phí Minh Long, fan cũng lầy lội khẳng định chỉ là do điện thoại để chụp ảnh tự sướng đã “xịn” hơn nên ảnh hiện tại đẹp hơn năm xưa thôi mà. Nhưng dễ dàng nhận thấy, qua năm tháng, hội cầu thủ ngày càng phong độ, thể hình đẹp hơn, cơ bắp săn chắc, kiểu tóc cũng thay đổi cả rồi và gương mặt hiện tại mang vẻ trưởng thành, nam tính hơn hẳn thời thiếu niên.

Nguồn: Sport 5

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan