Học trò cưng của Park Hang-seo tiếp tục phải nghỉ thi đấu vì chấn thương

- 3 phút đọc

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh tiếp tục phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần vì chấn thương cơ đùi.

Ở trận đấu với CLB HAGL tại giải Tứ hùng đang diễn ra tại Hải Phòng. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã phải rời sân từ rất sớm. Sau khi được đưa đi kiểm tra, bác sỹ kết luận Duy Mạnh có vấn đề ở cơ đùi và cần nghỉ ngơi khoảng 3 tuần.

Duy Mạnh tiếp tục phải nghỉ 3 tuần vì chấn thương.

Điều đáng nói với Duy Mạnh là anh chỉ vừa trở lại sau khi bình phục chấn thương, vì vậy, HLV Chun Jae-ho kỳ vọng giải Tứ hùng là nơi để trung vệ này được thi đấu và lấy lại cảm giác bóng trước khi trở lại guồng quay V-League 2022, một mùa giải được đánh giá rất khó khăn cho Hà Nội FC.

Trước đó, Đỗ Duy Mạnh đã được HLV Park Hang-seo gọi trở lại Đội tuyển Việt Nam tham dự trận giao hữu với ĐT Afghanistan. Ở trận này, Duy Mạnh được vào sân ở hiệp 2.

Với việc phải nghỉ thi đấu tới 3 tuần, Đỗ Duy Mạnh chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đá bù với CLB Nam Định vào ngày 26/06 tới. Bên cạnh Duy Mạnh thì khả năng ra sân của Đoàn Văn Hậu vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Mặc dù đã được HLV Chun Jae-ho đăng ký trong danh sách dự giải Tứ hùng, nhưng sau 2 lượt trận vừa quan, Văn Hậu vẫn chưa ra sân phút nào. Điều này làm dấy lên nghi ngại về thông tin Đoàn Văn Hậu đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

Không có được sự phục vụ của Duy Mạnh, nhưng Hà Nội FC cũng không quá lo lắng khi trong tay HLV Chun Jae-ho vẫn còn những cầu thủ xuất sắc có thể thi đấu ở vị trí nhất, có thể kể đến như Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung hay cả Vũ Tiến Long, cầu thủ đang thi đấu rất hay trong màu áo U23 Việt Nam tại SEA Games hay VCK U23 châu Á 2022 đang diễn ra tại Uzbekistan.

Chiều nay, giải Tứ hùng Hải Phòng 2022 sẽ chính thức khép lại với 2 cặp đấu cuối cùng. Vào lúc 16h, CLB Viettel sẽ chạm trán CLB HAGL, còn Hà Nội FC gặp chủ nhà Hải Phòng.

Bài viết liên quan