Hoàng Anh Gia Lai báo tin vui về trường hợp Xuân Trường

- 3 phút đọc

Trước thềm trận làm khách của Hoàng Anh Gia Lai trước Nam Định, NHM đội bóng phố Núi đã nhận được tin mừng từ tiền vệ Lương Xuân Trường.

Vào chiều hôm qua (22/5), trong buổi tập của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trên sân Thiên Trường, NHM đã phải bất ngờ khi chứng kiến Xuân Trường tham gia tập cùng các đồng đội. Đây chính là lần đầu tiên anh xuất hiện cùng các đồng đội kể từ chấn thương nặng gặp phải cách đây khá lâu.

Chia sẻ với truyền thông, chính Giám đốc điều hành HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cũng đã cho biết: “Hiện tại, chấn thương mà Xuân Trường dính phải đã có dấu hiệu hồi phục rất tốt. Trước trận đấu ngày mai với Nam Định, Trường đã di chuyển xuống đây tập luyện cùng đồng đội sau thời gian dài xa cách“.

Bạn đã đọc chưa?

Xuân Trường bất ngờ xuất hiện sau quãng thời gian chấn thương.

“Với tình hình hiện tại, Xuân Trường sẽ trở lại Hàm Rồng tập luyện cùng toàn đội ngay sau khi HAGL kết thúc trận đấu với Hà Nội tại vòng 3, V-League 2020. Tuy nhiên, thời gian chính xác để Trường quay lại sân cỏ còn phụ thuộc và phác đồ điều trị. Chúng tôi không muốn mạo hiểm với Trường khi vừa bình phục sau chấn thương”, “Sếp lớn” của HAGL khẳng định.

Bên cạnh sự xuất hiện của Xuân Trường, NHM cũng đang mong chờ đến trận đấu giữa chủ nhà DNH Nam Định và HAGL. Dự kiến, Xuân Trường sẽ có mặt trên khán đài để cổ vũ cho các đồng đội. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h chiều nay (23/5).

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan