HLV Zidane đích thân ra tay, công thần Bayern chuẩn bị gia nhập Real Madrid

- 3 phút đọc

Mới đây, đích thân HLV Zidane gọi điện thuyết phục hậu vệ Alaba sẽ gia nhập Real Madrid trong thời gian tới.

Hợp đồng giữa Alaba và Bayern Munich chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm sau. Trong thời gian qua, không ít lần đôi bên ngồi vào bàn đám phán gia hạn hợp đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Bạn đã đọc chưa?

Gần như chắc chắn Alaba sẽ ra đi sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Trong bối cảnh ấy, Real Madrid bày tỏ mong muốn có Alaba. Đích thân HLV Zidane mới đây đã gọi điện thuyết phục cầu thủ 28 tuổi chuyển tới Los Blancos.

alaba

Thậm chí, đội chủ sân Bernabeu sẵn sàng đưa ra lời đề nghị với Bayern Munich ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông tới. Nếu không bán Alaba trong mùa đông, Hùm Xám sẽ mất trắng anh vào mùa hè 2021 khi hợp đồng giữa đôi bên đáo hạn.

zidane-070720

Hàng thủ Real Madrid đang có phong độ không tốt trong thời gian qua. Los Blancos đã thủng lưới tới 16 bàn chỉ sau 11 trận đấu từ đầu mùa trên tất cả mọi đấu trường

Chưa dừng lại ở đó, tương lai của Ramos tại Real Madrid bị đặt dấu hỏi khi Real Madrid không chấp nhận yêu cầu gia hạn hợp đồng 2 năm anh đưa ra. PSG cũng đã có tiếp cận với trung vệ sinh năm 1986.

“Nếu có một đề nghị hấp dẫn đến, tôi hiểu cho sự ra đi của cậu”, đó được cho là lời nhắn nhủ của chủ tịch Florentino Perez dành cho số 4, được kí giả Josep Pedrerol khẳng định trong chương trình “El Chiringuito”.
ramos-getafe
Real đã sẵn sàng cho một cuộc chia tay đầy tính biểu tượng này, đây chắc chắn là ván bài không có lá tẩy. Mọi thứ được lật ngửa trên bàn đàm phán, không có một bản hợp đồng dài hạn, không tăng lương và không gì cả.
alaba-3092020
Alaba chính là phương án thay thế hoàn hảo cho sự ra đi của trung vệ đội trưởng Ramos.
Nguồn: bongda24h.vn
Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan