HLV trưởng Viettel tiến cử Khắc Ngọc cho thầy Park

- 3 phút đọc

Sau khi kết thúc trận đấu tại vòng 4 V.League với Than Quảng Ninh, HLV trưởng CLB Viettel ông Trương Việt Hoàng đã có những nhận xét và tiến cử tiền vệ Hồ Khắc Ngọc cho thầy Park.

Trong trận đấu này, Hồ Khắc Ngọc đã có một bàn thắng tuyệt đẹp từ chấm đá phạt, qua đó gỡ hòa và ấn định tỷ số 1-1 cho CLB Viettel. Trước đó, đội chủ nhà đã bị Than Quảng Ninh vượt lên dẫn trước sau bàn thắng của Jermie Lynch. Với 1 điểm có được ở trận này, Viettel đã tạm thời vươn lên ngôi đầu bảng với 8 điểm có được.

Ngay sau đó, HLV Trương Việt Hoàng cũng đã dành cho Khắc Ngọc những lời nhận xét “có cánh”. “Ở trận đấu hôm nay, có được 1 điểm là rất quý giá. Khắc Ngọc là cầu thủ có khả năng và có sự phát triển tốt trong thời gian gần đây. Nếu được tiến cử, tôi sẽ giới thiệu cậu ấy lên đội tuyển quốc gia bởi đội tuyển cần có những nhân tố có kỹ năng đá phạt tốt như vậy để có sự lựa chọn”, ông chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Hồ Khắc Ngọc

Khắc Ngọc tiếp tục cho thấy màn trình diễn ấn tượng của mình.

Với những màn trình diễn vừa qua, cái tên Khắc Ngọc đang được nói đến rất nhiều trên các mặt báo. Đã nằm trong tầm ngắm của HLV Park Hang-seo từ lâu, gần như tiền vệ sinh năm 1992 sẽ được thử sức ở lần tập trung tới. Hy vọng rằng, đây sẽ là một làn gió mới giúp thầy Park có những thay đổi bất ngờ trong đội hình.

Bên cạnh đó, vị cựu thuyền trưởng của Hải Phòng cũng có những phân tích về thế trận của đội nhà ở trận đấu này: “Học trò của tôi bị khớp tâm lý. Tôi chưa hiểu tại sao họ đá sân khách rất tốt nhưng về nhà lại không thể hiện được khả năng, chuyên môn vốn có. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ khắc phục chứ thi đấu sân nhà là lợi thế mà không tận dụng được thì là khó khăn lớn”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan