HLV Trương Việt Hoàng chỉ ra cái tên có thể giành QBV Việt Nam 2019

- 4 phút đọc

Trong buổi tập của CLB Viettel để chuẩn bị cho Vòng loại Cúp Quốc gia 2020, HLV Trương Việt Hoàng đã có những chia sẻ với yeuthethao.vn.

PV: Đây là trận đầu tiên của đội sau khi trở lại và cũng chỉ là một trận đấu tại Cúp Quốc gia thì ông có đặt ra mục tiêu cao nhất không hay chỉ là cơ hội để thử nghiệm đội hình?

Khi tham dự tất cả các giải đấu trong hệ thống của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thì chúng tôi đều đặt ra mục tiêu cao nhất. Chúng tôi không nghĩ rằng đội Khánh Hòa là đội hạng Nhất nên chủ quan được. Toàn đội phải giành được thắng lợi trong trận đấu ngày mai và cố gắng đi càng sâu càng tốt.

Bạn đã đọc chưa?

PV: Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Đức Chiến đều là những cầu thủ của ĐTQG, Luizao cũng chắc suất đá chính. Vậy thì đâu là cơ hội cho những cầu thủ khác như Văn Thiết hay Đàm Tiến Dũng? Sơ đồ ba trung vệ 3-4-3 hoặc 3-5-2 có phải là sơ đồ chủ chốt để đội Viettel tận dụng được hết những trung vệ này không?

Sơ đồ mà đội Viettel đang áp dụng là sơ đồ 3-4-3. Quan trọng là ở những vị trí của Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng hay Đức Chiến thì chúng tôi vẫn phải lựa chọn những cầu thủ có phong độ và thể trạng tốt nhất. Ngày mai, những cái tên này chắc chắn vẫn sẽ phải ra sân thi đấu.

HLV Trương Việt Hoàng trong buổi tập chiều nay (24/5)

PV: Theo thống kê năm ngoái thì Viettel là đội bóng sử dụng cầu thủ dưới 22 tuổi nhiều nhất V-League. Vậy thì năm nay ông có tiếp tục thực hiện điều này không? Nếu có thì ông sẽ chọn những cái tên nào?

Ba cái tên tôi muốn nhắm đến đó là Nhâm Mạnh Dũng, Dương Văn Hào và Trần Danh Trung. Quan trọng nhất là 3 cầu thủ này có đáp ứng được yêu cầu chuyên môn do Ban huấn luyện đề ra trong những buổi tập luyện hay không. Nếu các bạn đáp ứng được thì không có lí do gì mà tôi không tạo cơ hội cho các bạn ấy ra sân thi đấu.

PV: Theo ông, cầu thủ nào sẽ giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2019?

Tôi nghĩ chắc là Quang Hải.

Cảm ơn HLV Trương Việt Hoàng!

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan