HLV trưởng Ajax: ‘Bây giờ Messi đã lớn hơn Barca và tất cả đều phải phục vụ cậu ấy’

- 3 phút đọc

Vị chiến lược gia người Hà Lan đã lên tiếng khẳng định vị thế của một trong những siêu sao hàng đầu thế giới là Lionel Messi.

Những năm trở lại đây, khi Pep Guardiola không còn dẫn dắt Barcelona thì rõ ràng một điều rằng “gã khổng lồ” xứ Catalan không có được phong độ thật sự ấn tượng. Vấn đề về tương lai Messi, những vụ lùm xùm trong nội bộ của Barca xuất hiện đầy rẫy trên khắp các mặt báo.

Ảnh: Google

“Khi đội bóng còn chịu sự dẫn dắt của Pep Guardiola thì Messi là một trong những thủ lĩnh của đội bóng. Cậu ấy thi đấu cùng các đồng đội và chơi rất xuất sắc. Tôi thấy rằng chưa bao giờ Messi đá hay như khi được Pep dẫn dắt”.

Bạn đã đọc chưa?

“Bây giờ đây, Messi đã lớn hơn Barca và mọi người phải phục vụ cậu ấy. Barca đã không còn thành công tại Champions League trong những năm gần đây. Messi vẫn cho thấy cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc nhưng cậu ấy vẫn đang thi đấu dưới sức của mình. Mọi chuyện khó có thể đạt nước như dưới thời của  Pep Guardiola” – ông Erik ten Hag chia sẻ.

Ảnh: Google

Messi và Pep Guardiola đã làm việc cùng với nhau trong suốt giai đoạn từ 2008 đến 2012. Đây cũng chính là giai đoạn thành công rực rỡ nhất trong lịch sử của Barcelona khi đội bóng đem về 2 chức vô địch Champions League, 3 chức vô địch La Liga và còn rất nhiều danh hiệu khác. Kể từ khi vị chiến lược gia người Tây Ban Nha không còn dẫn dắt Barca nữa thì đội bóng chỉ mới đem về thêm một danh hiệu Champions League nữa vào năm 2015.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan