HLV Solskjaer: ‘Tôi thà có lỗ hổng trong đội hình hơn là một thằng khốn’

- 3 phút đọc

HLV Ole Gunnar Solskjaer mới đây đã có những phát biểu mạnh mẽ về vấn đề tinh thần thi đấu của các cầu thủ trong đội hình Manchester United.

Bị chỉ trích khi để nhiều cầu thủ ra đi trong mùa Hè vừa qua khiến MU thiếu chiều sâu, đặc biệt ở vị trí tiền đạo, HLV Solskjaer mới đây đã có những lời giải thích xác đáng. Trong buổi phỏng vấn với United We Stand, vị chiến lược gia người Na Uy khẳng định rằng ông chỉ muốn giữ những cầu thủ muốn cống hiến cho “Quỷ đỏ”:

Tôi thà có một lỗ hổng trong đội hình còn hơn là có một kẻ khốn. Nhân cách của cầu thủ rất là quan trọng. Chúng tôi là một tập thể, là một môi trường đoàn kết. đôi lúc bạn cũng muốn có những cầu thủ có cá tính riêng, có cái tôi mạnh mẽ nhưng họ cũng cần phải học cách thích nghi với tập thể“.

Bạn đã đọc chưa?

Hồi tháng 3/2019, các cầu thủ cảm thấy mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Chúng tôi bắt đầu có những ca chấn thương. Một vài cầu thủ lúc đó bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực. Rất may là giờ đây toàn đội đã trở về trạng thái tích cực“.

Lukaku có thể là cái tên được Ole nhắc đến

Thuyền trưởng của Man United cũng chia sẻ ông gặp khá nhiều vấn đề khi mới tiếp quản đội bóng trong mùa giải năm ngoái. Có những vấn đề còn tồn tại mà ông chưa thể giải quyết ngay được.

Ở mùa giải trước, có nhiều điều tôi cảm thấy không thích lắm. Có một số vấn đề cá nhân mà tôi phải đợi đến Hè mới giải quyết xong được. Luôn có những cầu thủ muốn được ra sân nhiều hơn nhưng trong một đội bóng chuyên nghiệp, để đạt được thành công thì các cầu thủ phải được sử dụng thích hợp ở các thời điểm khác nhau. Hiện tại tôi khá hài lòng với đội, tôi cảm thấy không còn quả táo thối nào trong đội hình nữa“. Ole chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan