HLV Setien không hào hứng với luật cho phép thay 5 người mỗi trận

- 3 phút đọc

HLV Quique Setien cho rằng những sự thay đổi trong việc thay người sẽ làm hại đến Barcelona.

La Liga sẽ khởi tranh vào tháng 6 tới và việc cho phép thay 5 người trong 1 trận đấu sẽ giúp cho các cầu thủ “dễ thở” hơn sau thời gian nghỉ khá dài vì dịch Covid-19.

Cá nhân HLV trưởng Barcelona lại không cảm thấy hào hứng với luật mới này và cũng không ngần ngại đưa ra lý do:

Bạn đã đọc chưa?

Tôi nghĩ rằng quyền thay 5 người sẽ tác động tiêu cực đến chúng tôi bởi vì đội bóng thường giải quyết nhiều trận đấu trong những phút cuối trận nhưng bây giờ thì đối thủ sẽ có thể lực tốt hơn. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ ít gây ra những tổn thương hơn trong suy nghĩ của mọi người. Nhiều khả năng, các CLB sẽ phải chứng kiến nhiều ca chấn thương như ở Đức do các cầu thủ đã không thi đấu trong 2 tháng qua”.

HLV Setien cho rằng quyền thay 5 người sẽ làm hại Barca. (Ảnh: Marca)

HLV Setien cho rằng quyền thay 5 người sẽ làm hại Barca. (Ảnh: Marca)

Hiện tại, Barca đang là đội bóng dẫn đầu La Liga với 58 điểm nhưng đây chưa phải là vị trí an toàn khi “gã khổng lồ” xứ Catalan chỉ hơn đội nhì bảng Real Madrid vỏn vẹn 2 điểm.

Mặc dù thế nhưng HLV Quique Setien vẫn tin rằng ông cùng các học trò sẽ bảo vệ được chức vô địch khi mùa giải chính thức quay trở lại: “Mọi đội bóng đều sẽ phải bắt đầu từ con số 0. Còn 11 trận đấu nữa và chúng tôi nhất định phải giành chiến thắng. Chúng tôi hoàn toàn có cơ hội để vô địch”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan