HLV Park Hang-seo có động thái lạ với chấn thương của Văn Hậu

- 3 phút đọc

HLV Park Hang-seo đã cho phép Văn Hậu ở lại tập luyện và chữa trị cùng CLB Hà Nội mà không phải lên tuyển.

Sau khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương sụn chêm đầu gối, CLB Hà Nội đã thông báo tình hình với VFF cũng như BHL đội tuyển Việt Nam.

Bạn đã đọc chưa?

Qua trao đổi, HLV Park Hang-seo đã đồng ý để Văn Hậu ở lại tập luyện và chữa trị chấn thương cùng CLB Hà Nội. Đây là động thái khá bất ngờ bởi trước đây, nhà cầm quân Hàn Quốc thường có thói quen triệu tập các học trò chấn thương lên tuyển để điều trị và theo dõi.

Mặc dù vậy, dường như ở lần hội quân này ông Park đang dự tính nhiều kế hoạch nên nhóm tuyển thủ chấn thương như Đình Trọng, Duy Mạnh cũng vắng mặt. Trở lại với chấn thương của Văn Hậu, cầu thủ này bị chấn thương sụn chêm và được dự đoán mất khoảng 3 tháng để hồi phục.

Park-Hang-Seo-22092020

Anh có nguy cơ bỏ lỡ trận gặp Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022 vào cuối tháng 3/2021. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ 6/12 tới 28/12 và có hai trận giao hữu với U22 Việt Nam để làm nóng.

doan-van-hau-992020a12

Văn Hậu sẽ phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. Đại diện CLB Hà Nội đã chia sẻ với truyền thông về chấn thương của Văn Hậu.

Park Hang-seo

“Vắng mặt của Văn Hậu là điều đáng tiếc, nhưng cần thiết với em ấy ở thời điểm này. Hậu cần tập trung chữa trị dứt điểm chấn thương thay vì cố gắng trở lại tập luyện. Hậu còn trẻ, khát vọng cống hiến rất đáng ghi nhận nhưng sự nghiệp của em ấy còn rất dài”.

Văn Hậu dính chấn thương bối cảnh ĐT Việt Nam chuẩn bị bước vào hội quân sau hơn 1 năm tạm nghỉ. Cũng trong suốt 1 năm qua, Văn Hậu ít có cơ hội ra sân trong các trận đấu chính thức. Phần lớn thời gian ngồi ghế dự bị tại Heerenveen và khi trở lại Việt Nam, Văn Hậu lại dính đa chấn thương đầu gối.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/hlv-park-hang-seo-co-dong-thai-la-voi-chan-thuong-cua-van-hau-d488140.html

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan