HLV Mikel Arteta lên tiếng về tương lai của Mesut Ozil

- 3 phút đọc

HLV Mikel Arteta cho biết, Mesut Ozil vẫn có tương lai ở Arsenal, bất chấp những cuộc đấu tranh của tiền vệ người Đức kể từ khi Ngoại hạng Anh trở lại vào tháng trước.

Ngôi sao 31 tuổi đã không chơi một phút nào kể từ khi giải đấu cao nhất xứ sở sương mù tiếp tục thi đấu. Điều đó khiến những đồn đoán về việc anh sẽ rời Arsenal trong thời gian tới ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

ozil-030720

Ozil vẫn chưa thể trở lại

Ozil đã bị loại khỏi đội hình trong trận đấu đầu tiên sau đại dịch gặp Man City, và là một quân bài dự bị không được sử dụng trong các cuộc đấu với Brighton và Southampton. Sau đó, anh đã bỏ lỡ trận chiến gặp Norwich cũng như trận thắng Sheffield United tại FA cup vì chấn thương lưng.

Bạn đã đọc chưa?

Thậm chí, việc Ozil có thể xuất hiện trong trận gặp Wolverhampton vào tối mai hay không vẫn còn là một dấu hỏi. Trước cuộc đụng độ đó, HLV Mikel Arteta đã được hỏi về sự vắng mặt của Ozil và những gì mà tương lai dành cho tiền vệ 31 tuổi.

arteta-arsenal-030720

HLV Arteta luôn dành chỗ cho ngôi sao người Đức

“Các cầu thủ có thể thích nghi với những hệ thống khác nhau, và chúng tôi cũng có thể điều chỉnh chiến thuật cho những cầu thủ khác nhau. Đôi khi nó không chỉ là vì những gì mà chúng ta muốn chơi hay cách chúng ta muốn thi đấu”.

“Đôi khi chúng ta phải đưa vào sân những cầu thủ mà mình có sẵn vào đúng thời điểm, đúng vị trí, để thực hiện và thoải mái làm những gì chúng ta yêu cầu. Luôn luôn có vị trí cho một cầu thủ chất lượng như Ozil”. HLV người Tây Ban Nha chia sẻ với Standard Sport.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan