HLV Lampard tiết lộ ‘điều lo ngại nhất’ nếu Ngoại hạng Anh trở lại

- 3 phút đọc

HLV Frank Lampard cho rằng các cầu thủ sẽ cần rất nhiều thời gian để lấy lại thể lực trước kế hoạch tái khởi động giải Ngoại hạng Anh.

HLV trưởng Chelsea khẳng định cần một tháng tập luyện để cầu thủ có đầy đủ thể lực trở lại thi đấu. Việc kế hoạch tái khởi động giải Ngoại hạng Anh chưa thể chốt ngày trở lại khiến cho toàn đội vẫn chưa thể sắp xếp lịch tập.

Theo dự kiến, Ngoại hạng Anh có thể diễn ra trở lại vào ngày 12/6 trong điều kiện không có khán giả. Tuy nhiên việc các CLB đang trì hoãn thời gian tập luyện thêm một tuần khiến Lampard lo lắng về tình trạng thể lực của các cầu thủ.

Bạn đã đọc chưa?

HLV Lampard sợ không đủ thời gian để phục hồi thể lực

“Chúng tôi vẫn gửi các bài tập cho các cầu thủ. Họ rèn thể lực ở nhà và khi có thể ra ngoài, họ sẽ làm theo kế hoạch chạy. Chúng tôi cũng thay đổi các bài tập mỗi tuần, không để cầu thủ ngày nào cũng chạy“. Lampard chia sẻ.

Nhưng phải nói rằng, thật khó để sắp xếp các bài tập khi bạn không biết bao giờ bóng đá trở lại. Chúng ta đã quen với việc chuẩn bị các trận đấu trong vòng 1 tuần, nhưng khoảng thời gian này kéo dài không hồi kết. Đôi khi chúng tôi cho các cầu thủ nghỉ ngơi và họ không còn duy trì được mật độ luyện tập bình thường“.

Trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, hiện có Ligue 1 đã chính thức kết thúc khi Chính phủ Pháp ra lệnh cấm mọi hoạt động thể thao. Trong khi đó, giải VĐQG Đức Bundesliga đã xác định sẽ trở lại vào ngày 15/5 tới. Điều này vô tình tạo áp lực để Ngoại hạng Anh thúc đẩy thời gian trở lại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan