HLV Lampard sẽ nói chuyện để ‘trấn an tinh thần’ Kante

- 3 phút đọc

Sau khi Chelsea bỏ phiếu ủng hộ việc chuyển đến giai đoạn hai của việc luyện tập, chiến lược gia người Anh sẽ nói chuyện nhiều hơn với cậu học trò.

The Blues đã cho phép N’Golo Kante vắng mặt trong những buổi tập không-tiếp-xúc gần đây vì nhà vô địch World Cup 2018 bày tỏ mối lo ngại về sự an toàn trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn ra.

Kante có tham gia trong ngày đầu tiên Chelsea quay lại tập luyện, nhưng hiện tại đã xin phép được ở nhà. Đội chủ sân Stamford Bridge tỏ ra hoàn toàn thoải mái về việc này, thậm chí tạo điều kiện để cầu thủ sinh năm 1991 nghỉ ngơi đến khi nào anh cảm thấy tình hình ổn thỏa.

Bạn đã đọc chưa?

Trước đây, máy quyết người Pháp có vấn đề về sức khỏe. Kante cũng từng mất đi một người anh trai vì bệnh tim.

Kante (giữa) trong buổi tập đầu tiên ở Chelsea. (Ảnh: Twitter)

Hiện chưa có thông tin gì về thời điểm số 7 sẽ trở lại. Chelsea cũng không gây áp lực lên Kante, ngay cả khi anh bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Tuy nhiên, tờ Telegraph cho biết HLV Frank Lampard muốn giữ liên lạc với cậu học trò, đồng thời giãi bày những vấn đề xung quanh kế hoạch tập luyện để giảm bớt nỗi lo lắng của anh. Nhà cầm quân 41 tuổi cũng hoàn toàn ủng hộ quyết định từ Kante.

Lampard đã tham dự buổi họp bao gồm các huấn luyện viên cùng với BTC Ngoại hạng Anh về giai đoạn hai trong công cuộc tái khởi tranh giải đấu, trong khi thủ quân Cesar Azpilicueta là đại diện cho Chelsea ở phía cầu thủ.

Giải đấu số một xứ sở sương mù vẫn đang cố gắng từng ngày để quay trở lại sớm nhất có thể, dĩ nhiên là trong điều kiện sự an toàn được đảm bảo tối đa.

Nguồn: Daily Mail

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan