HLV Lampard sau trận thắng Leeds: “Mùa giải vẫn còn rất dài”

- 3 phút đọc

Tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng, nhưng HLV Frank Lampard tỏ ra rất thận trọng trong cuộc đua vô địch.

Tạm thời chiếm ngôi đầu bảng trong lúc các lượt trận ngày Chủ nhật chưa diễn ra, Chelsea tiếp tục đem đến niềm vui cho người hâm mộ của mình. Rạng sáng nay, họ vượt qua Leeds với tỷ số 3-1, dù sớm bị đối phương vươn lên dẫn trước bằng bàn thắng của người cũ Patrick Bamford.

Bạn đã đọc chưa?

Chia sẻ sau trận thắng quan trọng, HLV Frank Lampard cho biết: “Không có gì sai khi các CĐV đã nghĩ đến chức vô địch. Thật tuyệt vời khi chào đón người hâm mộ quay trở lại, sự ủng hộ của họ có ý nghĩa quan trọng với toàn đội. Bạn có thể thấy niềm vui của họ khi chúng tôi giành ngôi đầu bảng.

Nhưng mùa giải vẫn còn rất dài, và câu hỏi phía trước là làm thế nào để chúng tôi duy trì được phong độ ổn định, cải thiện khả năng. Tôi tin rằng Chelsea vẫn còn nhiều điểm phải cải thiện và tiến bộ trước những trận đấu khó khăn tiếp theo.

Đây mới là tháng 12 thôi và vẫn còn một chặng đường dài. Tôi sẽ tận hưởng trận đấu này và tự thưởng một ly rượu nhỏ, nhưng tôi hiểu rằng Chelsea cần giữ đôi chân mình trên mặt đất.

Dù vậy, chiến thắng này rất quan trọng khi Leeds đã thể hiện họ là một đội bóng xuất sắc. Chelsea đã thể hiện được nhiều điều tích cực cho đến thời điểm này của mùa giải và đang đi đúng hướng.

Tôi rất hạnh phúc với các cầu thủ. Nhưng ở Chelsea, ở bóng đá cấp độ này, sẽ luôn có sự nghi ngờ hướng về phía bạn.”

(Theo bongda24h)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan