HLV Heerenveen lên tiếng về tương lai của Văn Hậu

- 3 phút đọc

Trong một lần chia sẻ gần đây nhất, HLV Johnny Jasen đã bất ngờ lên tiếng về việc Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại Hà Lan hay về nước trong thời gian tới.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên giải VĐQG Hà Lan đã phải kết thúc sớm. Điều này làm cho không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đặc biệt là những ai dành tình cảm cho Văn Hậu đều cảm thấy khá tiếc nuối bởi vì chưa được chứng kiến sự tỏa sáng của tài năng trẻ CLB Hà Nội. Bên cạnh đó là không ít sự lo lắng bởi hợp đồng giữa Văn Hậu và đội bóng Hà Lan cũng sắp hết hạn.

Mới đây, HLV trưởng của Heerenveen cũng đã đề cập đến tương lai của chân sút sinh năm 1999: “Thời gian vừa qua, chúng tôi đã rèn luyện cho cậu ấy thi đấu ở vị trí này và ban lãnh đạo đội bóng đang đàm phán với CLB chủ quản của Đoàn Văn Hậu để có thể tiếp tục mượn cậu ấy trong mùa giải sắp tới”.

Bạn đã đọc chưa?

Văn Hậu trong màu áo CLB Heerenveen. Ảnh: Heerenveen

Ở mùa giải vừa qua, Văn Hậu đã không thể cạnh tranh được suất đá chính với một số cầu thủ đang thi đấu ở cánh trái là Sherel Floranus và Ricardo van Rhijn. Tuy nhiên, nếu tiếp tục được ở lại thi đấu thì cơ hội của Văn Hậu đang dần rõ rệt hơn khi Ricardo sẽ nói lời chia tay Heerenveen trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng được ban huấn luyện Heerenveen sắp xếp cho thi đấu ở vị trí trung vệ. Thời điểm hiện tại, Heerenveen đang tiếp tục quá trình đàm phán để nhanh chóng chốt tương lai của chân sút gốc Thái Bình.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan