HLV HAGL nói gì sau 5 trận thua liên tiếp?

- 4 phút đọc

HAGL thua trận thứ 5 liên tiếp, HLV Nguyễn Văn Đàn cho biết ông nhận trách nhiệm với người hâm mộ vì thành tích này.

“Chúng tôi xác định vào tốp 8 là thi đấu nỗ lực trong từng trận một. Tuy nhiên, kết quả là 5 trận thua liên tiếp. Ban huấn luyện và cầu thủ đã cố gắng hết sức nhưng không thể đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ bóng đá HAGL. Tôi là HLV trưởng, tôi chịu trách nhiệm vì thành tích này”, ông Nguyễn Văn Đàn phát biểu sau trận đấu.

Bạn đã đọc chưa?

Hậu vệ Sầm Ngọc Đức và tiền đạo Ariel Rodriguez lần lượt ghi bàn giúp chủ nhà TP.HCM vượt lên dẫn trước HAGL 2-0. Nỗ lực của đội bóng áo trắng mang về một quả phạt đền và tiền đạo Chevaughn Walsh thực hiện thành công. Nhưng HAGL vẫn thua trận thứ 5 liên tiếp.

Ông Đàn cho hay: “Cả đội TP.HCM và HAGL đều có tinh thần không tốt trước trận đấu này vì cả hai đội có thành tích không như ý. Nhưng đối thủ đã tận dụng tốt các cơ hội và có bàn thắng sớm. Điều đó đẩy chúng tôi vào thế khó. HAGL sẽ cố gắng chơi tốt hơn ở 2 trận cuối”.

Ở trận tiếp theo, HAGL sẽ làm khách trên sân của CLB Bình Dương vào ngày 3/11. Bình Dương vừa có trận hòa với đội Hà Tĩnh. Ở lượt trận cuối, Hà Tĩnh cũng là đối thủ của HAGL trên sân Pleiku vào ngày 8/11. Đó là hai trận đấu mà HAGL đi tìm chiến thắng.

HAGL đã rớt xuống cuối nhóm 8 đội với 20 điểm, bằng CLB Hà Tĩnh nhưng thua hiệu số (-11 so với -1). Trong khi đó, CLB TP.HCM vươn lên vị trí thứ 5 với cùng 24 điểm so với Bình Dương. HLV Chung Hae-seong chia sẻ nhanh trong buổi họp báo vì trận đấu không có nhiều vấn đề chuyên môn. Hơn nữa, ông Chung cũng tỏ ra khá mệt mỏi.

“Ở trận thua 2-5 trước HAGL trên sân Pleiku, hai đội khi đó đều có mục tiêu rõ ràng. Hôm nay, chúng tôi không còn mục tiêu khi đã xa suất dự AFC Cup (vị trí thứ 3 – PV). Trận đấu này cũng rất khó khăn với chúng tôi. Tuy nhiên, bóng đá không chỉ có hôm nay mà còn ngày mai, còn lâu dài. Tôi đã dặn học trò như vậy ở các trận đấu còn lại”, nhà cầm quân người Hàn nói.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan