HLV ĐT Bỉ: ‘Eden Hazard có thể giành Quả bóng vàng’

- 3 phút đọc

HLV Roberto Martinez tin rằng Hazard vẫn còn nhiều cơ hội tại Real Madrid và đủ khả năng giành Quả bóng vàng trong những năm tới.

Mặc dù có khởi đầu không mấy thuận lợi tại Real Madrid vì những chấn thương liên tục nhưng Hazard vẫn có những tố chất để trở lại mạnh mẽ. HLV trưởng ĐT Bỉ cho biết khởi đầu khó khăn sẽ giúp ngôi sao của Real tiến bộ hơn.

Hazard sẽ sớm đạt được thành công thôi. Thỉnh thoảng bạn cần có một khởi đầu khó khăn tại CLB mới để nhận ra mình còn thiếu những gì và tầm vóc của một đội bóng lớn là như thế nào“. HLV Martinez chia sẻ trên Cadena SER.

Bạn đã đọc chưa?

Các CĐV Real Madrid cần có niềm tin, Hazard sẽ nhanh chóng mở ra kỉ nguyên mới của cậu ấy tại đây. Không có nhiều cầu thủ trên thế giới giống như vậy đâu, tôi tin rằng cậu ấy có thể giành được danh hiệu Quả bóng vàng“.

Hazard đã sẵn sàng trở lại

Vị HLV này cũng tiết lộ rằng quá trình hồi phục trong những ngày tự cách ly của Hazard rất tốt. Ngôi sao người Bỉ đã sẵn sàng trở lại và cùng Real Madrid cạnh tranh chức vô địch La Liga trong phần còn lại của mùa giải.

Cách đây ít ngày, hình ảnh Hazard xuất hiện tại sân tập của Real khiến nhiều CĐV ngạc nhiên. Anh đã có một thân hình thon gọn hơn nhiều lần so với đầu mùa giải. Hiện tại, Hazard cùng Marco Asensio vẫn phải mặc áo nổi bật trên sân tập để các đồng đội hạn chế va chạm dẫn đến tái phát chấn thương.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan