HLV ĐT Argentina: ‘Lautaro Martinez sẽ xuất sắc hơn khi chơi cạnh Messi’

- 3 phút đọc

HLV trưởng ĐT Argentina, Lionel Scaloni, tin rằng tiền đạo Lautaro Martinez sẽ có nhiều sự trợ giúp từ Lionel Messi nếu gia nhập Barcelona.

Từng sử dụng bộ đôi Lautaro Martinez và Messi trên tuyển Argentina, HLV Scaloni hiểu rõ rằng cả hai cầu thủ này hoàn toàn có thể thi đấu tốt cạnh nhau, cũng như kết hợp cùng các tiền đạo khác.

Với việc tin đồn tiền đạo trẻ của Inter Milan chuyển đến Barcelona ngày càng nhiều hơn, HLV ĐT Argentina nhận xét rằng nếu nó thành sự thật thì sẽ tốt cho sự nghiệp của Lautaro Martinez.

Bạn đã đọc chưa?

HLV Scaloni rất mong muốn Lautaro Martinez đến Barcelona

Lautaro hoàn toàn có thể phát triển hơn dưới sự dìu dắt của Messi. HLV của Barcelona sẽ sớm nhận ra điều đó diễn ra như thế nào, nhưng nó hoàn toàn có thể. Họ hoàn toàn có thể chơi với 3 tiền đạo, bao gồm Luis Suarez và Antoine Griezmann“. HLV Scaloni chia sẻ trên La Red.

Ở Copa America năm ngoái, sự kết hợp giữa Messi, Martinez và Sergio Aguero là rất tuyệt vời. Tôi muốn Lautaro Martinez tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình, cho dù nước đi này là hơi mạo hiểm khi cậu ấy vẫn còn trẻ“.

Rõ ràng HLV Lionel Scaloni rất mong muốn thương vụ này diễn ra. Bởi với việc được thi đấu cạnh nhau trong màu áo Barcelona, bộ đôi Lautaro Martinez và Messi sẽ dễ dàng phối hợp với nhau khi lên tuyển. Mục tiêu trước mắt của ĐT Argentina chính là danh hiệu Copa America vào năm 2021 khi giải đấu diễn ra trên sân nhà.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan