HLV Barca lên tiếng, sao 40 triệu đếm ngày rời Liverpool

- 3 phút đọc

Một trong những thương vụ từng được nói đến rất nhiều mùa hè 2020.

Ngoài sự ra đi của Luis Suarez, Barca không thực hiện được một thương vụ nào được xem là “gây sốt” và khiến các CĐV yêu mến đội bóng phấn khích.

Luis Suarez rời Barca

Bạn đã đọc chưa?

Mùa hè 2020, HLV Ronald Koeman chính thức được bổ nhiệm ngồi vào ghế nóng Barcelona. Nhiệm vụ của chiến lược gia người Hà Lan là giúp đội bóng xứ Catalan sớm tìm lại hình ảnh chiến thắng cùng việc hướng đến nhiều mục tiêu danh hiệu ở phía trước.

Trong đó, nhiệm vụ cần thiết hàng đầu mà cựu thuyền trưởng CLB Everton và đội tuyển Hà Lan phải làm là thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng, cải tổ đội hình, nhằm giúp Barcelona có được một đội quân hùng hậu và tinh nhuệ.

Wijnaldum

Mới đây, tiết lộ về mục tiêu chuyển nhượng là một cầu thủ đang khoác áo Liverpool, HLV Koeman lên tiếng thẳng thắn:

Wijnaldum đã có trong danh sách chuyển nhượng của tôi.“, Koeman thừa nhận với NOS.

HLV Barca rất muốn chiêu mộ Wijnaldum.

Đồng thời, thuyền trưởng sinh năm 1963 cũng nhấn mạnh việc muốn đưa Memphis Depay về Camp Nou:

Chúng tôi hy vọng có một người Hà Lan thứ hai trong đội.” Koeman nói, với Frenkie de Jong là người đầu tiên làm việc dưới trướng của ông ấy.

Wijnaldum

Liverpool hiện tại đang có rất nhiều hảo thủ khu trung tuyến và việc cạnh tranh vị trí của Wijnaldum ngày càng khó khăn hơn. Tiền vệ có giá trị chuyển nhượng vào khoảng 40 triệu euro (Transfermarkt) sẽ cập bến Barca theo HLV Koeman mùa đông hoặc hè 2021? Hãy cùng chờ xem.

Xem thêm: Vượt mặt cả đàn anh Messi, Ansu Fati đi vào lịch sử La Liga

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan