Higuain và 3 điểm đến sáng giá nếu rời Juventus

- 2 phút đọc

Thời gian của Gonzalo Higuain tại Juventus đã gần cạn và đây là thời điểm thích hợp để tiền đạo người Argentina chọn cho mình một bến đỗ phù hợp.

Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo tại Juventus phần nào đã kết thúc sớm thời gian chơi bóng của Gonzalo Higuain tại nước Ý. Ở độ tuổi 32, Higuain đã không còn đủ sức để chơi cho một đội bóng giàu tham vọng như Juve. Hàng loạt các CLB đã ngỏ ý với tiền đạo người Argentina trong thời gian qua. Tuy nhiên, LA Galaxy và DC United là 2 đội bóng tích cực nhất.

Higuain đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Higuain đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy từ Argentina, Higuain đã muốn dừng cuộc hành trình tại châu Âu để trở về quê nhà. Bến đỗ mong muốn của “El Pipita” chính là CLB thuở thiếu thời, River Plate. Với trường hợp này, Juve sẽ chấp nhận phương án như cách mà Carlos Tevez trở về Boca Junior. “Lão bà” sẽ để tiền đạo của mình ra đi với mức phí rẻ. Thay vào đó, River Plate sẽ để 2-3 cái tên tiềm năng đi theo chiều ngược lại. Đây chính là cách mà Juventus “khai phá” được tiềm năng của Rodrigo Bentancur trong quá khứ.

Bạn đã đọc chưa?

Higuain vừa dính một chấn thương cơ đùi phải trong buổi tập vào chiều qua. Tiền đạo này cần 1-2 tuần để bình phục hoàn toàn. Theo đó, Higuain sẽ không thể tham gia trận đấu mở màn Serie A sẽ diễn ra vào ngày 22/6.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan