Hide on bush đạt top 1 Thách đấu nhưng sự thật lại khiến dân mạng chưng hửng

- 3 phút đọc

Mỗi tội Hide on bush này lại… không phải Faker. Còn bản chính chủ vẫn đang ngụp lặn ở Cao Thủ thôi.

Lần gần nhất chúng ta được chứng kiến cái tên Hide on bush chễm chệ đứng trên đỉnh cao của LMHT – Top 1 Thách Đấu, đã là câu chuyện của 6 năm về trước, vào mùa giải 2014. Kể từ đó đến nay, nickname gắn liền với tên tuổi của huyền thoại Faker đã trở thành meme nổi tiếng với việc gác cổng các bậc rank từ Kim Cương đến Cao thủ suốt mùa này qua mùa khác.

Lee "Faker" Sang-hyeok (Ảnh: Pinterest)

Bạn đã đọc chưa?

Thế nhưng ngay khi mùa giải xếp hạng 2020 vừa chốt hạ tại một số khu vực, một nick-name mang tên Hide on bush lại bất ngờ lọt vào danh sách những người chơi top 1 Thách Đấu của LMHT thế giới. Có gì đó sai sai ở đây thì phải?

Nhưng không, thông tin mà chúng ta nhận được là hoàn toàn chính xác. Đúng là đã có một “Hide on bush” đạt top 1 Thách Đấu mùa giải 2020, nhưng là của… máy chủ Brazil. Và dĩ nhiên, nickname này thuộc về một game thủ khác chứ không phải “ông thần gác cửa” Faker.

Tài khoản này thuộc về Jean Mago – Cũng là một thần đồng đầy triển vọng của LMHT. Game thủ này năm nay mới chỉ 16 tuổi nhưng đã có 4 mùa giải try-hard LMHT, bên cạnh đó, Jean Mago cũng là một streamer/creator khá nổi tiếng trên các nền tảng Twitch và Youtube. Còn lý do vì sao Jean Mago lại lấy nickname là Hide on bush thì có lẽ ai cũng hiểu rồi, bởi vì cậu chàng cũng thần tượng Faker mà.

Về phía “Nấp Trong Bụi” hàng… real, dù đã rất nỗ lực try-hard nhưng một lần nữa, bậc rank Thách Đấu lại lẩn tránh Faker, anh chàng đã chính thức kết thúc mùa giải 2020 với bậc xếp hạng Cao Thủ. Tuy nhiên ở một mặt trận khác là cổng bình chọn All-Star 2020, Faker vẫn cho thấy sự vô đối của mình, khi anh đang là tuyển thủ có số phiếu bầu áp đảo cho vị trí Đường giữa của team All-Star LCK, với lượng bình chọn gần gấp đôi người đứng thứ 2 là ShowMaker.

Theo Loris CarryUs (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan