Hết v.é.n á.o lại tới t.ố.c v.á.y, chiêu trò trên sóng, h.o.t girl bị cấm cửa thẳng cánh, nhận muôn vàn gạch đá

- 4 phút đọc

Hành động p.h.ả.n c.ả.m của cô nàng streamer này đang nhận phải rất nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Đối với các nữ streamer hiện tại, thay vì đầu tư vào content hoặc tài năng để lên sóng phục vụ fan thì đôi khi họ lại quá lậm vào những hành động câu like câu view bằng chiêu trò. Và khoe thân là một trong số đó.

stream-han-10820-1

Bạn đã đọc chưa?

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Gartita – một hot girl cực kỳ nổi tiếng với những nội dung n.h.ạ.y c.ả.m, thậm chí có thể nói là đôi khi hơi quá đà trên Afreeca TV.

Thời gian gần đây, cô đang được nhắc tới khá nhiều trên mạng xã hội. Cụ thể, mới đây thôi, Gartita vừa khiến các fan khá s.ố.c với tuyên bố sắp tới sẽ “chuyển nhà” sang Twitch, sau khi vấp phải khá nhiều sự chỉ trích, thậm chí có thời điểm còn bị cấm kênh ở Afreeca TV.

Số là, trong quá khứ, Gartita từng không ít lần vướng phải những scandal, ồn ào. Từ việc đơn giản như mặc nhiều bộ quần áo quyến rũ quá mức lên sóng cho tới những chi tiết có phần đáng lên án hơn bội phần khi sẵn sàng làm đủ các hành động táo bạo khác. Tất cả dường như đều đã được “lập trình” sẵn như công thức để nổi tiếng của cô.

Ngoài ra, hot girl còn không ít lần thực hiện các động tác xứng đáng gắn mác “n.g.ư.ờ.i l.ớ.n” trên sóng. Tuy nhiên, không hề lấy gì làm phiền lòng với những ch.ỉ t.r.í.c.h mà mình phải nhận mà ngược lại, chính cô thừa nhận, đây còn là cách để bản thân tự tạo ra một style, phong cách riêng cho kênh của mình. Chưa biết kết quả sẽ đi tới đâu, nhưng hiện tại, Gartita có lẽ đang là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất.

Và thông tin mà Gartita chuyển nhà sang Twitch càng khiến cho nhiều người cảm thấy lo ngại hơn, khi mà rất nhiều người lo ngại rằng với tính năng D.o.n.a.t.e Video của nền tảng nổi tiếng này, người xem càng có thêm cơ hội để tiếp xúc với kho tàng các video “n.h.ạ.y c.ả.m” của Gartita trong quá khứ. Bản thân cô thì vẫn rất thoải mái với những chỉ trích, cho rằng mình chỉ cần phục vụ một lượng người xem trung thành là đủ.

Theo Mặt Trứng (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan