Hết huyền thoại Arsenal, đến lượt cựu thủ thành Juventus xem thường Covid-19

- 2 phút đọc

Cựu thủ môn Juventus là Stefano Tacconi cho rằng virus corona chỉ là một bệnh cúm và khi các trận đấu trở lại, khán giả nên được cho vào sân.

Hiện tại, Serie A đã có kế hoạch nếu mùa giải có thể quay trở lại nhưng chắc hẳn sẽ phải thi đấu trên sân không khán giả. Điều này là khá hợp lí khi nước Ý là một trong những quốc gia hứng chịu những hậu quả nặng nề của căn bệnh này.

Tính đến nay, đã có đến hơn 222.000 trường hợp bị bệnh và hơn 30.000 người tử vong. Hiện tại, khi tình hình dịch bệnh đã dần được kiểm soát thì các đội bóng tại Serie A đã có thể quay trở lại tập luyện.

Bạn đã đọc chưa?

Ảnh: Google

“Đối với cá nhân tôi, virus corona chỉ là bệnh cúm mà thôi. Khi mọi người nói trong một cuộc hội thảo với tôi rằng đã có hàng nghìn người chết thì tôi muốn biết một điều rằng những người nào là người nhiễm virus corona. Tất cả mọi vấn đề không nên quy lại như thế. Tôi muốn các trận đấu còn lại sẽ được diễn ra trên sân có khán giả” – Tacconi chia sẻ với Radio Sportiva.

Đây không phải là lần đầu tiên Tacconi phát ngôn gây sốc. Năm 2018, anh đã từng tuyên bố rằng sẽ đấm vào trọng tài nếu bị đuổi khỏi sân giống như Buffon phải chịu ở Tứ kết Champions League khi đối đầu Real Madrid.  

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan