Hearthstone cập nhật phiên bản mới, thay đổi chỉ số 12 quân bài

- 3 phút đọc

Một bản cập nhật chuẩn bị được Blizzard Entertainment tung ra cho tựa game Hearthstone để trò chơi được cân bằng hơn.

Tựa game Hearthstone là một trong những tựa game lâu năm, do Blizzard Entertainment phát hành dưới dạng game đấu thẻ bài theo lượt. Lấy cảm hứng từ World of Warcraft, tựa game đã tạo được một cộng đồng game thủ riêng và tồn tại vững chắc đến hiện tại.

Hearthstone là tựa game thẻ bài rất được yêu thích của Blizzard (Ảnh: gameworld)

Theo thông báo từ Blizzard, sắp tới vào ngày 18/5, Hearthstone sẽ có một bản cập nhật nhỏ nhằm cân bằng các trận đấu và các hệ tướng trong game. Ngoài ra, họ cũng sẽ sửa lỗi làm Ethereal Conjurer gây đứng game khi đang chơi.

Bạn đã đọc chưa?

Ethereal Conjurer đang bị lỗi làm game bị đứng (Ảnh: Yotube)

8 quân bài nhận những tăng/giảm sức mạnh lớn nhất và có thể refund bao gồm Priestess of Fury, Crimson Sigil Runner, Scavengers Ingenuity, Shadowjeweler Hanar, Blackjack Stunner, Imprisoned Scrap Imp, Bloodboil Brute, and Bloodsworn Mercenary.

Rất nhiều hệ tướng bị giảm sức mạnh lần này (Ảnh: Internet)

Priestess of Fury sẽ có 7 Cost, 6 Attack, nhưng giảm 2 Health xuống còn 5 Health. Crimson Sigil Runner có 1 Cost, 1 Health, nhưng giảm 1 Attack còn 1 Attack. Scavengers Identity sẽ được giữ những đặc điểm vốn có, nhưng chiêu Draw a Beast chỉ còn 2 Attack, 2 Health. Shadowjeweler Hanar có 2 Cost, 1 Attack, giảm 1 Health còn 4 Health.

Tưởng bị giảm không nhiều ai dè nhiều không tưởng (Ảnh: PC Gamers)

Những chỉ số cơ bản của Blackjack Stunner được giữ nguyên, tuy nhiên sức mạnh của lá bài này bị giảm khi thu hồi lính thì chỉ thu được 1 Cost thay vì 2 như trước đây. Thay đổi tương tự cũng được áp dụng cho Imprisoned Scrap Imp, khi lá bài này thức tỉnh, các lá bài của game thủ chỉ được +2/+1 thay vì +2/+2. Bloodboil Brute sẽ có 7 Cost, 8 Health, nhưng giảm 1 chỉ số Attack còn 5 Attack. Bloodsworn Mercenary có 3 Cost nhưng mất 1 Attack và 1 chỉ số Health còn 2 Attack, 2 Health.

Imprisoned Scrap Imp, Bloodboil Brute và Bloodsworn Mercenary cũng “lên bảng” (Ảnh: Internet)
4 lá bài chỉ thay đổi “nhẹ” trong đợt update này (Ảnh: Internet)

Những thay đổi tiếp theo trong tương lai sẽ tiếp tục được Blizzard cập nhật sớm nhất đến cộng đồng Hearthstone trên toàn thế giới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan