Hé lộ tình tiết mới vụ Koeman tố đối thủ ch.ử.i mình: Người trong cuộc nói gì?

- 4 phút đọc

S.c.and.al tân HLV Barcelona – Ronald Koeman tiết lộ mình đã bị tiền vệ Allan Nyom của Getafe x.ú.c p.h.ạm n.ặ.ng n.ề ở vòng 6 La Liga cuối tuần qua vừa được báo chí Tây Ban Nha khui ra những tình tiết khiến không ít người cảm thấy b.ấ.t ngờ.

Barcelona vừa thua trận đầu tiên dưới thời tân HLV Ronald Koeman và nối dài mạch không thắng ở La Liga của họ lên con số 2 trận liên tiếp. Hôm 18/10 vừa qua, đội đương kim á quân đã thua đau đội chủ nhà Getafe 0-1 sau quả penalty thành công của Jaime Mata phút 56.

Bạn đã đọc chưa?

Ở thất bại trước Getafe vừa qua, HLV Ronald Koeman của Barca đã t.ố c.á.o tiền vệ cánh phải Allan Nyon của đội chủ nhà đã dùng những lời lẽ th.ô l.ỗ để x.ú.c p.h.ạ.m mình khiến ông nổi giận. Mặc dùng nhà cầm quân 57 tuổi người Hà Lan từ chối tiết lộ chi tiết nhưng mới đây, chương trình “La TdT” của đài phát thanh Catalunya đã tiết lộ về những lời lẽ khó nghe mà cầu thủ 32 tuổi người Cameroon l.ă.ng m.ạ Koeman.

Quá b.ứ.c x.ú.c với hành động ph.i thể thao của Nyom, cuối trận, HLV Koeman đã tiến đến người đồng nghiệp Jose Bordalas (Getafe) để “kể t.ộ.i” cầu thủ này.

Chia sẻ về điều này, HLV Bordalas nói:

“Tôi đến đây để nói về bóng đá, không phải để tranh cãi. Tôi chưa nói chuyện với cậu bé đó (Nyom). Nhưng tôi nghi ngờ rằng cậu ấy đã làm điều đó vì tôi hiểu rõ tính cách của cậu ta. Tôi không cho phép các cầu thủ của mình có hành vi x.ấu x.í với các đối thủ của mình.”

Trong khi đó, trang Barca Blaugranes dẫn lời Angel Torres – Chủ tịch Getafe về việc ông đã nói chuyện với cả HLV Jose Bordalas và tiền vệ Allan Nyom. Theo vị sếp này, Nyom đã phủ nhận hoàn toàn về cáo buộc x.ú.c p.h.ạ.m Ronald Koeman:

“Tôi thường xuyên nói chuyện với HLV của đội bóng (ông Bordalas) mỗi ngày và ông ấy nói rằng Nyom đã phủ nhận mọi thứ. Tôi cũng đã nói chuyện với Nyom và cậu ấy vẫn tỏ ra bình tĩnh.”

koeman-2692020

(Ảnh: Twitter)

Nyom cũng chính là kẻ đã th.ú.c c.ù.i c.h.ỏ vào mặt của Lionel Messi ở phút 40 khiến siêu sao người Argentina phải nằm sân ôm mặt đ.a.u đ.ớ.n một lúc. Dẫu vậy, cầu thủ mang áo số 23 của Getafe vẫn không bị phạt thẻ khiến các cầu thủ Barca khá b.ứ.c x.ú.c với quyết định của trọng tài chính Cesar Soto.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan