Hé lộ thời điểm VFF ra mắt tân GĐKT người Nhật Bản

- 3 phút đọc

Trong những chia sẻ mới nhất của mình, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã cho biết thời điểm ông Yusuke Adachi sẽ chính thức kế nhiệm vị trí GĐKT.

Những ngày vừa qua, VFF đã chính thức xác nhận về việc huấn luyện viên người Nhật Bản ông Yusuke Adachi sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) thay cho người tiền nhiệm Juergen Gede. Theo đó, HLV người Nhật Bản sẽ chính thức ra mắt NHM Việt Nam và bắt tay vào việc vào đầu tháng 7 tới.

Tiết lộ với báo Tiền Phong, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh cho biết: “Bản hợp đồng giữa VFF và ông Yusuke Adachi đang đi đến những bước cuối cùng. Nếu mọi thứ thuận lợi, hợp đồng sẽ sớm được công bố và ông Adachi sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 1/7”.

Bạn đã đọc chưa?

HLV Yusuke Adachi (thứ 2 từ trái qua) sẽ là tân GĐKT của VFF.

Được biết, với mong mốn gắn bó lâu dài, VFF và ông Yusuke Adachi sẽ ký với nhau một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Bên cạnh đó, vị tân GĐKT này sẽ nhận được mức lương 20 nghìn USD/1 tháng. Hiện tại, ông đang là giảng viên cấp cao của AFC cũng như sở hữu một kinh nghiệm dày dặn ở tuổi 58.

Với ông Adachi, yêu cầu được VFF đưa ra chính là định hướng, xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng các đội tuyển trẻ. Bên cạnh đó, ông cũng phải tham gia công tác hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo bóng đá trẻ của các CLB, đặc biệt là công tác đào tạo lực lượng HLV bóng đá trẻ

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan