Hé lộ nhóm tướng mới trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý sắp tới

- 5 phút đọc

Trong thông báo mới nhất, Riot cho biết bản cập nhật giữa mùa sẽ có những tướng và tộc, hệ mới đổ bộ Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đang trở nên vô cùng hấp dẫn, từ đấu thường đến chế độ xếp hạng. Với các hệ tộc đa dạng và bộ skill khủng, nhiều đội hình “mạnh quá mức quy định” đã xuất hiện và trở thành những con bài tủ của các game thủ.

Trong bản cập nhật giữa mùa, nhiều khả năng sẽ xuất hiện 4 quân cờ mới, thay đổi meta hiện tại của trò chơi nhân phẩm.

Bạn đã đọc chưa?

Pantheon: Thời Không – Tiên Phong

Với sự xuất hiện của Pantheon trong bộ skin Vũ Khí Tối Thượng, nhiều game thủ đã vẽ ra viễn cảnh vị tướng này gia nhập game nhân phẩm khi hệ Thời Không đang thiếu chất tướng “gánh team”.

Pantheon với bộ skin Vũ Khí Tối Thượng (Ảnh: InvenGlobal)

Tuy nhiên, Riot sẽ phải cân nhắc cho bộ kỹ năng của Pantheon. Nếu tương tự mùa 1 thì Pantheon thực sự sẽ quá “bá đạo”, nhiều khả năng sẽ làm mất cân bằng tựa game của Riot.

Akali: Siêu Công Nghệ – Mật Thám

Khi bộ skin Siêu Phẩm được ra mắt, fan hâm mộ rất hi vọng sẽ có sự xuất hiện của Katarina hay Pyke, tuy nhiên có lẽ Akali mới là quân bài thích hợp nhất để đưa vào hệ Mật Thám của ĐTCL.

Akali Siêu Phẩm – rất hợp với hệ Mật Thám (Ảnh: lienminh.garena)

Với việc Riot muốn giảm độ phụ thuộc vào tướng 5 tiền của hệ Siêu Công Nghệ, một tướng 4 tiền từng xuất hiện ở ĐTCL như Akali sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Illaoi: Nổi Loạn – Đấu Sĩ

Aurelion Sol của hệ Nổi Loạn là một quân bài cực tốt vào cuối game. Tuy nhiên, với lối lên đồ lẫn cách chơi “dị”, phụ thuộc vào Rồng Thần sẽ làm ảnh hưởng đến phong cách chơi của các game thủ yêu thích hệ tộc này.

Illaoi Kháng Chiến – lựa chọn hoàn hảo cho tộc Nổi Loạn (Ảnh: Zerochan)

Với việc đã có những Jinx, Master Yi… gây sát thương thì hệ Nổi Loạn cần một quân bài thủ để có thể câu kéo đến lúc có được Aurelion Sol. Và Illaoi với bộ skin Kháng Chiến có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất vào thời điểm này.

Varus: Hắc Tinh – Xạ Thủ

Là một trong những lựa chọn hàng đầu ở mùa 2, nhưng Varus lại gần như bị Riot bỏ rơi ở mùa 3. Trong bối cảnh hệ tướng Hắc Tinh đang dần bị out meta, điều cần thiết cho hệ tộc này là một quân bài có khả năng “gánh team” ở đầu game để chờ những quân bài khác mạnh hơn như Xerath hay Jhin

Varus Hắc Tinh – niềm hy vọng cho sự hồi sinh của tộc Hắc Tinh ? (Ảnh: lienminh.garena)

Trong trường hợp đó, nếu tộc Hắc Tinh có sự xuất hiện của Varus với kỹ năng tầm xa và diện rộng như mùa 2, sẽ là một bước đệm để Hắc Tinh lấy lại được vị thế như ở giai đoạn đầu mùa.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan