Hé lộ lý do cầu thủ PSG ‘nhại’ màn ăn mừng của Haaland

- 3 phút đọc

Ander Herrera đã hé lộ lý do khiến các đồng đội nhại lại màn ăn mừng của Haaland khi Paris Saint Germain vượt qua Dortmund.

Erling Haaland chính là nhân tố then chốt mang lại chiến thắng 2-1 cho Dortmund ở trận đấu lượt đi. Ở lượt về, tiền đạo trẻ này cũng được nhắc tên với một cách không vui vẻ gì mấy bởi màn nhại lại pha ăn mừng của cậu đến từ các cầu thủ PSG.

Ander Herrera lên tiếng lý giải về hành động của các đồng đội.

Bạn đã đọc chưa?

Sau chiến thắng ở lượt đi, họ đã ăn mừng có những tweet hả hê trên trang cá nhân. Các cầu thủ Dortmund đụng chạm vào tự ái của chúng tôi. Họ tự hào bảo rằng mình không mua những siêu sao mà tạo ra những siêu sao “.

Màn ăn mừng của các cầu thủ PSG. (Ảnh: Internet)

Bạn thấy đấy, bạn sẽ nhận lại hậu quả không tốt nếu chọc giận Neymar và Mbappe đâu“, Herrera chia sẻ thêm.

Về phía Haaland, tiền đạo trẻ này tỏ ra bình thản trước màn “trêu tức” đến từ các cầu thủ PSG. Thậm chí, cầu thủ người Na Uy còn cám ơn những người đồng nghiệp vì giúp lan truyền tư thế ngồi thiền trong Yoga.

Ligue 1 đã chính thức kết thúc vì ảnh hưởng của Covid-19. PSG tiếp tục đăng quang với điểm số trung bình cao nhất giải đấu. Đây là chức vô địch thứ 3 liên tiếp của đội bóng thủ đô. Ở đấu trường Champions League, PSG sẽ cần đợi quyết định cuối cùng đến từ UEFA. Theo nhiều nguồn tin, C1 có thể sẽ trở lại vào tháng 8.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan